Du ngoạn long cung trong game slot East Sea Dragon King

(JBO Vietnam) The East Sea Dragon King của NetEnt có định dạng 5 cuộn cổ điển với số tiền thanh toán tối đa là 6.000 lần tiền đặt cược của bạn. Nó có chủ đề biển châu Á với đồ họa bắt mắt, nếu không muốn nói là độc đáo. Nhạc phim mang âm hưởng Châu Á với tiết tấu khá nhanh. Điểm đặc biệt là game slot này không có số lượng đường thanh toán nhất định.

Giới thiệu game slot The East Sea Dragon King

Trò chơi 5×3 này có cách chơi đơn giản và nó cho phép bạn đặt cược ở 10 cấp độ, với giá trị tiền xu từ 0,01 đến 2,00. Về mặt thực tế, điều này có nghĩa là bạn có thể đặt cược từ 0,10 đến 200 cho mỗi lần quay. Vì vậy, bạn đặt cược theo bộ chọn cấp độ và số lượng xu, không phải theo dòng. Bảng trả thưởng liệt kê các khoản thanh toán dựa trên Cấp độ 1, vì vậy hãy nhân những con số đó với mức đặt cược của bạn để tìm ra số tiền thắng cược của bạn cho mỗi kết hợp. Truy cập bảng thanh toán bằng cách nhấp vào nút “i” ở dưới cùng bên trái của màn hình chính và nhớ nghiên cứu nó. Điểm khác thường nhất của The East Sea Dragon King là cơ cấu trả thưởng. Thay vì một số lượng đường thanh toán thông thường, trò chơi này có Thanh toán theo cụm, nghĩa là một nhóm gồm 5 hoặc nhiều biểu tượng giống nhau theo chiều dọc hoặc chiều ngang liền kề nhau ở bất kỳ vị trí nào trên 5 trục quay (không chỉ từ trái sang phải) sẽ được thanh toán. Nếu có nhiều cụm gồm 5 trong số nhiều biểu tượng giống nhau trên một vòng quay, chúng sẽ trả tiền riêng.

Bảng thanh toán hơi phức tạp trong game slot trực tuyến ăn tiền thật này. Đồ trang trí rồng bằng ngọc bích xanh là biểu tượng phi Wild có giá trị nhất, trả 30 lần tiền đặt cược của bạn cho 5 món, lên đến 10.000 lần tiền đặt cọc khi lấp đầy tất cả 15 điểm trên guồng. Các biểu tượng khác trả ít hơn, tất cả các biểu tượng có giá trị thấp nhất, đồng tiền bằng đồng (cũng có tiền vàng và bạc). Tự động phát có sẵn cho ít nhất 10 lần quay và nhiều nhất là 1.000.

Tính năng game slot The East Sea Dragon King

Mở rộng Wild là một tính năng đặc biệt của game slot trực tuyến NetEnt này. Khi 6 hoặc nhiều Wild tạo thành một cụm, chúng chỉ thay thế cho các biểu tượng ở hai bên của cụm. Trong trò chơi chính, một hoặc nhiều biểu tượng Wild sẽ tự động mở rộng để bao phủ toàn bộ một cuộn và chúng dẫn đến hồi sinh trên các cuộn khác. Trong thời gian hồi sinh, nếu bất kỳ Wild nào tiếp đất, chúng sẽ dẫn đến một đợt hồi sinh khác. Những biểu tượng Wild sẽ trả tiền khi chúng mở rộng, sau đó lại thanh toán trong lần hồi sinh và nếu có nhiều Wild hơn xuất hiện trong những lần hồi tiếp theo, chúng tiếp tục trả tiền cho đến khi không còn biểu tượng Wild. Nếu bạn đặt Wild trên tất cả 5 cuộn nó sẽ trả gấp 10.000 lần tiền đặt cược, một khoản tiền xứng đáng cho những người thích chơi game slot kiếm tiền. Ngoài ra, không có nhiều tính năng bổ sung trên The East Sea Dragon King- không có vòng quay miễn phí thông thường, Scatter, số nhân hoặc giải đặc biệt ngẫu nhiên. The East Sea Dragon King có cả phiên bản dành cho máy tính để bàn và di động. Vì vậy, bất kỳ ai chơi game slot ăn tiền thật trên thiết bị iOS hoặc Android, chẳng hạn như điện thoại hoặc máy tính bảng đều có thể thêm East Sea Dragon King vào thư viện game slot trực tuyến di động của họ.