(JBO Vietnam) Game slot Roller Coaster sẽ giúp bạn trải nghiệm những giây phút giống tàu lượn siêu tốc ngoài đời thực. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn tìm hiểu về trò chơi này.

Giới thiệu game slot Roller Coaster

Chắc chắn rất nhiều người đều thích chơi trò chơi cảm giác mạnh là tàu lượn siêu tốc. Đối với hầu hết chúng ta, việc chạy ở tốc độ 100mph là một điều ly kỳ. Nhưng chắc rất ít người tin rằng mình có thể ngồi trên chiếc adrenaline như vậy khi chơi game slot Roller Coaster, nhưng chưa trải nghiệm trò chơi này chắc chắn không biết được cảm giác chân thật ra sao và có cơ hội nhận được một giải độc đắc 5.000 máy quay. Mặc dù trò chơi này chỉ có 9 dòng thanh toán trong guồng quay 5×3 này, nhưng dù sao cũng có rất nhiều niềm vui. Bạn đã thắt dây an toàn chưa? Nếu rồi thì hãy ngồi lại, thư giãn và để tôi nói với bạn về trò chơi này.

Biểu tượng game slot Roller Coaster

Có lẽ game slot Roller Coaster rất thú vị ở một chỗ đó là giống như một tàu lượn siêu tốc thực sự. Các biểu tượng được thiết kế để mang lại cho bạn cảm giác mạo hiểm mà bạn có thể trải nghiệm khi khám phá một công viên giải trí thực tế. Chúng bao gồm một cây kem ốc quế, một túi bỏng ngô, chú hề cười, con ngựa trắng, đồ uống có ga, kẹo mút và heo con cười toe toét trên tàu lượn siêu tốc. Không giống như nhiều tựa game khác của Gaminator, trò chơi Roller Coaster có các biểu tượng liên quan chặt chẽ đến toàn bộ chủ đề.

Đồ uống, bỏng ngô và kem là những biểu tượng có giá trị giải thưởng thấp nhất trên guồng nhưng vẫn có giá trị lên tới 200 xu nếu bạn quay được 5 biểu tượng liên tiếp.

Biểu tượng ngựa bập bênh và lợn trên bánh xe sẽ có phần thưởng cao hơn một chút. Nếu quay ra được một trong hai biểu tượng này ra được năm biểu tượng thì bạn sẽ nhận được 500 xu. Biểu tượng chú hề cũng có giá trị tối đa là 450 xu.

Các biểu tượng của các cuộc đua là những biểu tượng có giá trị cao nhất trên guồng. Nếu bạn quay được 4 biểu tượng đó thì có cơ hội nhận được giải thưởng giá trị 100 xu, bạn cũng có thể nhận được một sự gia tăng lớn khi quay được năm biểu tượng, trị giá 750 xu. Tuy nhiên, điều đó không có gì so với số tiền bạn có thể giành được từ biểu tượng tàu lượn siêu tốc. Bốn biểu tượng tàu lượng siêu tốc có trị giá 400 xu; năm biểu tượng sẽ là 5.000 xu.

Đến với game slot Roller Coaster, bạn sẽ có những giây phút vui nhộn cùng với hàng ngàn giải thưởng hấp dẫn mà chắc chắn bạn không thể quên được.

Bạn hãy vào trang web JBO Vietnam và bước chân tới thế giới game slot online để tham gia ngay nhé.

Chúc các bạn có những trải nghiệm vui vẻ cùng game slot.