‘Duality’, tác phẩm điện ảnh cuối cùng ngoạn mục của Valorant

Trong khuôn khổ trận chung kết Masters ở Reykjavik giữa Fnatic và Sentinels, Riot Games đã trình chiếu ‘Dualidad’, một tác phẩm điện ảnh mà họ đánh thức sự cường điệu của mọi người hâm mộ Valorant.

Trong đó, một số đặc vụ của Valorant có thể được nhìn thấy đang thực hiện một nhiệm vụ. Trong một khoảnh khắc, Phoenix bất chấp mệnh lệnh của nhóm và bắt đầu truy đuổi kẻ thù. Khi bị dồn vào chân tường, anh ta nhận ra ai đang ở trước mặt mình: chính mình. Kẻ thù cuối cùng cũng chuồn mất.

Vào cuối đoạn cắt cảnh, chúng tôi phát hiện ra rằng còn có một số đoạn nữa. Nó cũng có thể ám chỉ điều gì đó liên quan hơn đến cốt truyện, và đó là sự tồn tại của một đa vũ trụ có thể tồn tại, nơi các tác nhân mà chúng ta biết tồn tại. Đặc biệt là trong cảnh cuối cùng, nơi một thế giới khác giống hệt chúng ta xuất hiện ngay bên cạnh.

Rõ ràng, các đặc vụ của ‘chúng ta’ phải tự vệ bằng mọi giá khỏi những gì có vẻ là ‘bản ngã thay đổi’ của họ từ một vũ trụ khác, những kẻ muốn chiếm lấy radianite của hành tinh. Một điều khác có thể khiến chúng ta hiểu, mặt khác, một điều mà cho đến nay vẫn chưa có nhiều lời giải thích; Còn bây giờ, chúng ta thấy rằng không có tốt và xấu trong câu chuyện này, chỉ có hai mặt khác nhau.

‘Tính hai mặt’ có thể bổ sung cho một video Riot Games đã xuất bản trước đó, trong đó, nó xác nhận sự xuất hiện của một nhân vật mới, và họ cũng sẽ phá vỡ meta. Hiện tại, những thay đổi đối với các đặc vụ như Skye, Yoru hoặc Viper sẽ phải đợi lâu hơn một chút, cũng như có thêm manh mối từ một đặc vụ mới.

Các bạn thấy sao về hành động này của Riot ? Liệu đây có phải là một bước chạy đà dành cho các sự kiện lớn tiếp theo trong trò chơi ? Hoặc bất ngờ lên là sự ra mắt của một đặc vụ hoàn toàn mới ? Hãy cho chúng mình biết bằng cách bình luận ở dưới nhé !!!