Đừng bao giờ khinh thường Bard với lối chơi này

Luôn là một niềm vui khi thấy một người chơi sử dụng tướng trong Liên Minh Huyền Thoại (LMHT) đúng như vị trí của nó, đặc biệt là khi hạ gục đối thủ. Họ có thể đang nhắc tới Lathyrus, người chuyên Bard chân chính để dạy cho họ những gì anh ta có thể làm với vị tướng và được nhìn thấy trong lần phát trực tuyến bởi người đi đường trên hàng đầu Tây Ban Nha Jorge “Werlyb” Casanovas Moreno-Torres.

Bard và pha 1 vs 2 tuyệt vời của anh ấy

Werlyb đang trên đường đến vị trí của mình khi anh ấy chuyển máy quay xuống cuối bản đồ. Trong đó, chúng ta thấy một Bard trong một tình huống khá đặc biệt. Vị tướng này đã cố gắng kết liễu Lucian đối phương nhưng tình thế tưởng chừng đã chắc chắn bị hạ gục.

 

Trụ đã chọn nó làm mục tiêu và bắt đầu bắn nó từng chút một. Đối mặt với việc không thể thoát ra khỏi tình huống đó, anh ta không còn cách nào khác hơn là tự tung vào bản thân chiêu cuối để ngăn chặn thiệt hại cho nhất có thể. Lucian tận dụng tình huống này để kết liễu mạng của hỗ trợ tưởng chừng như dễ dàng nhờ sự hỗ trợ của Evelynn và lính. Tuy nhiên, mọi thứ không diễn ra như mong đợi.

Bard đối mặt với xạ thủ này và ném nội tại vào anh ta, khiến Lucian bị choáng. Một quyết định đủ để kết liễu mạng của chồng Senna. Để làm cho vấn đề tồi tệ hơn, nhân vật chính của chúng ta đã kích hoạt khiên Solari để giữ cho anh ta sống sót trong một thời gian ngắn.

Evelynn nhận thức được rằng cô không thể cho phép kẻ thù của mình chạy thoát và làm điều mà cô không bao giờ nên làm trong những tình huống này: đuổi theo Bard. Chiêu [E] của Bard mở ra một cánh cổng dẫn đến trụ của Bard và Evelynn rơi vào bẫy của anh ta khi theo anh ta qua cánh cổng không gian.

Một quyết định vô cùng tồi tệ đối với một phần của Succubus do Bard đã đang đợi sẵn cô ta để làm choáng váng bằng [Q] của mình. Ở phía trên, khi tiến vào tầm bắn của trụ, Evelynn rơi vào tay con mồi đang đi về căn cứ như thể không có chuyện gì xảy ra và trước sự ngạc nhiên của chính Werlyb.