Dupreeh nói lời tạm biệt với Dev1ce trong nước mắt

Sự chia tay Dev1ce để đến đội tuyển Astralis rất phức tạp, và cả những người đồng đội cũ của anh ta cũng như vậy. Đó là lý do tại sao Dupreeh, một tuyển thủ của đội tuyển Đan Mạch, đã không thể kìm được nước mắt khi nhớ lại quãng thời gian ở bên tân thủ NiP.

Đó là vào giai đoạn cuối của Astralis, một trận đấu tại DreamHack Masters Mùa xuân 2021, khi Dupreeh được phỏng vấn ở cuối trận đấu nói trên. Dupreeh được hỏi liệu anh có muốn nói vài lời với người đồng đội cũ của mình không, và Dane đã tự khẳng định mình: “Tôi biết anh ta đã đưa ra quyết định của mình và tôi tôn trọng điều đó nhất. Chà, tôi nghĩ mình sắp khóc, tất cả những điều này khiến tôi rất xúc động … Điều đó, tôi rất tôn trọng tất cả những gì anh ta đã làm cho câu lạc bộ này, tất cả những gì chúng tôi đã trải qua và sống cùng nhau, và tôi cầu chúc cho bạn những điều tốt đẹp nhất” anh nói.

Gạt sự chia tay sang một bên, Dupreeh cho biết kế hoạch của mình sau khi Dev1ce rời đội: “Tôi sẽ cố gắng làm hết sức mình và lấp đầy khoảng trống mà anh ta đã để lại, nhưng chúng ta sẽ xem mọi chuyện sẽ kết thúc ở đâu. Tôi biết chúng ta sẽ gặp nhau tại các giải đấu trong tương lai. Chúng tôi đã nói về điều này và tôi thực sự đánh giá cao mọi thứ chúng tôi đã làm cùng nhau ”, Dane nhớ lại.

Tình cảm khăng khít như những người anh em

Nhưng ban tổ chức giải đấu muốn đi xa hơn một chút, và đưa ra lời chia tay Dev1ce với Dupreeh. Hơi lúng túng, anh quyết định nói thêm một chút về người bạn cũ của mình: “Anh ấy có những phẩm chất nhất định như một người mà bạn không tìm thấy ở mọi người, chúng tôi sẽ nhớ anh ấy rất nhiều. Đó sẽ luôn là một giai đoạn trong cuộc đời tôi mà tôi sẽ nhớ, và ngay cả khi chúng tôi không còn ở cùng một đội, chúng tôi luôn có thể đi ăn tối cùng nhau”

Ngoài ra, Dev1ce cũng có một kỷ niệm tương tự về Dupreeh: “Thật khó để nhìn thấy tất cả những ký ức này… Chà Peter, bạn biết tôi trân trọng bạn như thế nào. Tôi sẽ luôn coi trọng bạn, bạn như một người anh em của tôi, mãi mãi là như vậy”.