Bên cạnh những diễn biến vô cùng hấp dẫn tại VCS mùa xuân 2020 thì tại các khu vực khác cũng không hề kém cạnh. Sau đây là những kết quả của những trận thi đấu tại khu vực LCK mùa hè 2020.

DWG củng cố vị trí trên bảng xếp hạng

LCK mùa hè 2020 tiếp tục trải qua một tuần thi đấu đầy biến động và điển hình là trận thi đấu giữa DRX và SB

Diễn biến ván 1

euro 2020 2021 live streaming

Trong ván thi đấu đầu tiên, DWG nhập cuộc thăng hoa và không để cho đối thủ là SB có bất cứ cơ hội nào trình diễn lối chơi của mình. Người đi rừng bên phía DWG liên tục tạo ra điểm nhấn suốt từ đầu trận đấu đến cuối ván đấu. Chỉ sau 20 phút, bằng sự tài năng của người đi rừng, DWG đã tạo ra được một khoảng cách cực kì an toàn khi lượng tiền cao hơn đối thủ đến 12k. Ngoài ra tuyển thủ này còn chốt lại ván đấu hết sức thành công với một pha Pentakill ở giai đoạn cuối ván đấu. Theo ban tổ chức, từ trước đến nay chưa hề ghi nhận người đi rừng nào có thể có được Pentakill tại giải đấu LCK. DWG có được chiến thắng trong ván thi đấu đầu tiên khá dễ dàng trước đối thủ của mình.

Diễn biến ván 2

Bước vào ván đấu thứ 2, Nuguri đã có được những tình huống xử lý khủng khiếp ở khu vực đường trên để sớm vươn lên dẫn trước những người đồng nghiệp bên kia chuyến tuyến 50 chỉ số lính chỉ sau 15 phút thi đấu. Ngay lập tức thì đội tuyển DAMWON đã tân dụng lợi thế để lăn cầu tuyết tại khu vực đường trên qua đó nhanh chóng bóp nghẹt đối thủ. Chiến thắng nhanh chóng 2-0 đã giúp cho DAMWON có thể bám đuổi DRX trên bảng xếp hạng.\

AF có chiến thắng dễ dàng trước SP

Một trong những trận đấu không kém phần chú ý giữa AF và SP. Bước vào ván đấu đầu tiên, AF biết được sự lựa chọn của đối thủ sẽ vô cùng khó khăn nếu như bước vào giai đoạn sau của ván đấu. Chính vì thế, họ liên tục ép giao tranh ở giai đoạn đầu. Nhờ sự hỗ trợ của người chơi rừng, tuyển thủ đường giữa AF đã nhanh chóng có được sức mạnh bởi những mạng hạ gục. Không để cho đối phương có thể nắm bắt được cơ hội, AF giao tranh và có được nhà chính của đối thủ.

Bước vào ván đấu thứ 2, mọi thứ diễn ra còn dễ dàng hơn cho đội tuyển AF. Một lượng tiền lớn cho người chơi xạ thủ giúp tuyển thủ này trở nên vượt trội hơn so với người chơi bên kia chuyển tuyến. Sau 13 phút thi đấu, lượng tiền mà AF cách biệt đối thủ là 10K tiền. Khi mà đồng hồ chưa trôi qua phút 16, nhà chính của SP đã không thể tồn tại. AF có được chiến thắng nhanh nhất trong lịch sử LCK.