(Jbo vnd) Đội trưởng của Vitus.pro đã giành được huy chương thứ hai sau khi tạo nên một số con số ấn tượng tại giải đấu Cs_sumit 7

Cs_summit 7 đã trải qua những ngày thi đấu sôi nổi và vô cùng kịch tính. Những bất ngờ đã diễn ra và Virtus.pro đã lên ngôi vô địch sau khi xuất sắc đánh bại các đội tuyển sừng sỏ. Trong chiến thắng của đại diện đến từ CIS thì dấu ấn của Dzhami “⁠Jame⁠” Ali là vô cùng lớn. Tuyển thủ này hầu như thi đấu xuất sắc ở trong các round đấu mà anh góp mặt.

Chính vì vậy đội trưởng của Virtus.pro, Dzhami “⁠Jame⁠” Ali đã giành được giải thưởng Most Valuable Player (MVP) của cs_summit 7. Xạ thủ người Nga đạt điểm trung bình xếp hạng là 1,31. Anh bỏ xa người thứ hai là tuyển thủ của fnatic, Freddy ‘⁠KRIMZ⁠’ Johansson (1,21). Và điều đáng nói là Dzhami “⁠Jame⁠” Ali đã đánh bại chính đối thủ bám đuổi danh hiệu MVP của giải đấu trong chiến thắng 16-8 để ấn định tỷ số 2-0 chung cuộc trước fnatic.

Một đối thủ nặng kí khác của Dzhami “⁠Jame⁠” Ali là Finn “⁠karrigan⁠” Andersen (người đạt xếp hạng trung bình 1,23 trong cuộc thi). Tuy nhiên anh chàng này đã bị đội trưởng của Virtus.pro bỏ xa khi mousesports để thua Virtus.pro trong trận bán kết trước đó vào chủ nhật.

Với danh hiệu vừa dành được tại Cs_summit 7 thì Jame đã thêm huy chương MVP thứ hai vào bộ sưu tập của mình. Đây là giải thưởng MVP thứ hai cho Jame , người cũng đã giành được nó tại BLAST Pro Series Moscow vào năm 2019, khi đội vẫn còn đại diện cho AVANGAR. Danh hiệu này là MVP đầu tiên trong năm 2021 của Dzhami “⁠Jame⁠” Ali và hi vọng mở ra một năm mới đầy thành công cho bản thân anh.

Jame đã đạt điểm xếp hạng trung bình rất cáo ngoại trừ hai trong số mười bản đồ mà anh ấy chơi trong giải đấu với xếp hạng 1,15. Điều này khiến anh có xếp hạng trên trung bình ở mọi bản đồ của playoff. Anh dẫn đầu bảng xếp hạng thống kê của giải đấu ở chín hạng mục, bao gồm điểm xếp hạng, chênh lệch sát thương mỗi hiệp (21,7), tử vong mỗi hiệp (0,47), KAST (80,4%) và AWP giết mỗi hiệp (0,53).

Jbovnd