Ec1s là bản hợp đồng mới của Ninjas in Pyjamas VALORANT

Hôm nay, đội tuyển Ninjas in Pyjamas của Thụy Điển đã công bố việc ký hợp đồng Ec1s trở thành IGL mới của họ trong các giải đấu tiếp theo mà họ sẽ tham gia.

Ec1s được biết đến tại Valorant nhờ thành tích tốt ở giai đoạn đầu trong game bắn súng của Riot Games . Anh ấy bắt đầu chơi với fish123 , và cuối cùng đã ký hợp đồng với Team Liquid cùng với những người đồng đội còn lại của mình. Chàng trai 21 tuổi đã dẫn dắt đội của mình lên vị trí thứ 2 trên WePlay! Sự mời gọi , trong đó họ đã thua G2. Kể từ tháng 5, người chơi đã trở thành một tuyển thủ tự do và trên thực tế đã tham gia vào vòng loại VCT Challenger 3 Giai đoạn 1 ở Châu Âu .

IGL này nổi bật với sự lạnh lùng trong những thời điểm căng thẳng nhất, bên cạnh tài năng cá nhân , như huấn luyện viên hiện tại của nó , EMIL, nói . Trong những phát biểu đầu tiên của mình cho đội mới của mình, anh ấy nói: “ Thật vinh dự khi được gia nhập NIP, đó là một tổ chức mà tôi đã theo dõi từ khi còn là một đứa trẻ. Đội ngũ của chúng tôi có đầy đủ tài năng, kinh nghiệm và có sự kết hợp phù hợp để trở thành người giỏi nhất .

 

Ec1s sẽ thay thế Ex6TenZ

Nếu có người vào thì phải có người khác rời đi. Trong trường hợp này, cái được chọn sẽ là Ex6TenZ . Tuyển thủ 31 tuổi người Bỉ bắt đầu tham gia StartedFromCS , mặc dù cuối năm ngoái anh đã ký hợp đồng với NIP. Trong giải đấu cuối cùng của họ, VCT Challengers 3 Giai đoạn 1, họ đã vượt qua vòng loại kín , để thua Alliance và Team Finest . Mặc dù vậy, trong giải đấu này, anh ấy đã được luân phiên thay thế tạm thời. Rõ ràng, cầu thủ này gặp vấn đề về chấn thương và sẽ phải nghỉ thi đấu. Trong khi bạn sẽ tận dụng cơ hội để giúp huấn luyện viên của mình trong vai trò trợ lý.

Chúng ta sẽ phải chờ một thời gian ngắn nữa để biết Ec1s là mảnh ghép còn thiếu trong bộ Ninjas in Pyjamas nếu không muốn bị gạt ra khỏi quảng trường Master of Berlin.