Ec1s sẽ ký với NiP để tạm thời thay thế cho Ex6TenZ

Theo Guillaume Rathier “neL”, một nhà báo chuyên về Counter-Strike và VALORANT, Adam Eccles “ec1s” sẽ ký hợp đồng với đội VALORANT của Ninjas in Pyjamas. Tuyển thủ người Anh sẽ tạm thời thay thế Kévin Droolans “Ex6TenZ”, một trưởng nhóm trong trò chơi (IGL) người Bỉ, người hiện đang gặp vấn đề về sức khỏe.

Ec1s như một giải pháp ngắn hạn

Ec1s sắp ký hợp đồng với đội VALORANT của Ninjas in Pyjamas do tuyển thủ người Bỉ bị chấn thương. NeL giải thích rằng Ex6TenZ hiện đang bị các vấn đề về tay và hiện đang dần hồi phục. Nếu thông tin được xác nhận, tuyển thủ người Anh sẽ trở thành IGL của Egor Stepanyuk “chiwawa”, Charles Beauvois “CREA”, Yaroslav “Jady Nikolaev” Jady “và Emir Muminovic “rhyme”.

Người chơi sẽ đến với tổ chức hoàn toàn miễn phí – ngoài tiền lương của anh ấy – kể từ ngày 10 tháng 5, anh ấy chấm dứt hợp đồng với Team Liquid. Ec1s là một phần của đội fish123 mà Liquid đã ký hợp đồng để tham gia đấu trường VALORANT. Tuy nhiên, IGL của Anh đã đi từ cao hơn xuống thấp hơn theo thời gian dưới sự che chở của tổ chức. TL được cải thiện đáng kể nhờ sự bổ sung của Elias Olkkonen “Jamppi”, người nhờ vào kỹ năng của anh ấy với Jett và Operator rất phù hợp với Adil Benrlitom “ScreaM”. Người Anh phải vào sân từ băng ghế dự bị để Finn có thể góp mặt trong đội hình xuất phát năm trận.

Thay vào đó, Ex6TenZ đã ký hợp đồng với Ninjas in Pyjamas vào cuối năm 2020. IGL đã đi từ Counter-Strike: Global Offensive (CSGO) để đến với VALORANT dưới bàn tay của đội tuyển đến từ Thụy Điển, một tổ chức mà họ có sự cạnh tranh lớn trong thời gian là tuyển thủ chuyên nghiệp của game bắn súng chiến thuật của Valve. Kể từ đó, tuyển thủ người Bỉ luôn là thủ lĩnh của đội tuyển mà dù đã có những màn trình diễn tuyệt vời trong suốt năm 2021 nhưng vẫn chưa thể tìm thấy sự nhất quán. Trong năm, anh ấy đã là đối thủ lớn của các đội như G2 Esports, nhưng anh ấy hiện đang tìm cách cải thiện thành tích của mình cho giai đoạn thứ ba của VALORANT Champions Tour (VCT) để đến với Berlin Masters.