EDG: trả lời cuộc họp báo trước khi xuất quân sang Bắc Mỹ

Theo những thông tin chúng tôi tìm hiểu thì mới đây, EDG đã có một buổi họp báo trước thềm CKTG bắt đầu. Cùng theo dõi bài chia sẻ: “EDG trả lời cuộc họp báo trước thềm xuất quân sang Bắc Mỹ chinh chiến” ngay sau đây nhé!

Các đội tuyển tham gia giải đấu CKTG năm 2022

EGD

Các đội tuyển tham gia giải đấu CKTG năm 2022

Những cái tên xuất sắc nhất đề cạnh tranh chiếc cúp vô địch CKTG 2022 đã hoàn toàn lộ diện. Riêng LPL đã gửi những đội tuyển xuất sắc nhất của mình để đối đầu với “những đội còn lại của thế giới”.

Vừa qua, 4 đội tuyển đã có những bức hình ra quân đầy ấn tượng đối với người hâm mộ trong màu áo LPL. Đặc biệt là đội EDG, nhận được rất nhiều lời khen từ người hâm mộ bởi phong thái nho nhã, nghiêm túc.

Mới đây, trong một buổi phỏng vấn với các đội tuyển thi đấu trước khi các thành viên của EDG Mỹ tiến, 2 đội Flandre và JeiJei đã có những chia sẻ về bản thân cũng như mong muốn của mình đến với giải đấu CKTG 2022. 

Lời chia sẻ của 2 đội tuyển Flandre và JeiJei

Flandre chia sẻ rằng: Các đội LPL là những đối thủ mạnh trong mùa giải này. Chúng tôi chỉ muốn thử sức với Nuguri mà thôi. Tôi là fan cứng của cậu ấy và chẳng quan tâm tới bất kỳ điều gì khác. Tôi sẽ cổ vũ và ủng hộ cho cậu ấy. 

JeiJei: Chúng tôi đã từng là những kẻ thách thức vào năm ngoái. Trong năm nay, chúng tôi vẫn là những người đi thử thách tất cả. Đã có quá nhiều đối thủ để cho chúng tôi đánh bại. Tôi muốn đối đầu với Peanut và Gen.G đơn giản vì anh ấy rất mạnh.

EDG – Khẳng định phong độ của mình trong mùa giải CKTG 2022

EDG

EDG – Khẳng định phong độ của mình trong mùa giải CKTG 2022

Là một nhà VĐTG trong năm 2021, tuy nhiên EDG từ giai đoạn Mùa Xuân đã thể hiện rõ phong độ lên xuống thất thường của mình. Thậm chí sự thất thường này còn kéo dài đến tận giai đoạn Mùa Hè 2022.

Đã có những lúc người ta tưởng chừng như những người vận động viên này sẽ bị loại bỏ và mất đi tấm vé tham dự vào mùa giải CKTG 2022. Tuy nhiên, càng về sau họ càng chứng tỏ bản lĩnh của một nhà đương kim VĐTG.

Bằng chứng rõ nhất chính là đội tuyển này đã liên tục đánh bại những cái tên mạnh để bước đến Playoffs và thậm chí là chi dù có đối đầu với TES – một trong những đội tuyển đứng đầu bảng thì EDG vẫn luôn giữ vững phong độ và biết cách làm khó đối thủ của mình. 

Vừa qua, trong VLKV, đội tuyển EDG đã thành công đánh bại RNG để trở thành đội thứ 3 của LPL đặt chân đến CKTG năm 2022. 

Như vậy, trong bài chia sẻ này JBO đã làm rõ câu trả lời của đội tuyển EDG trước báo chí trước khi bước chân vào mùa giải CKTG 2022. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng đã đề cập đến sự cố gắng, nỗ lực của đội tuyển này để đi đến thành công như hôm nay. 

goaldaddy vietnam