EDward Gaming với con bài ẩn mang tên Qiyana rừng

Một trong những điểm thu hút chính của những ngày trước của CKTG là cuộc phiêu lưu của những người tham gia trên các máy chủ khác nhau. Hiện tại EU West có rất nhiều người chơi thường không có mặt ở đó, vì vậy sở thích xem các trò chơi xếp hạng đơn ngày càng tăng. Hầu hết họ đều cố gắng nhanh chóng đưa ELO có mặt ở các vị trí trong bảng xếp hạng. Nhân dịp này, người đã gây bất ngờ trong chuyến du đấu này là Yu Chun-Chia “JunJia”, người thay thế cho EDward Gaming, người đã đạt được 42 điểm hạ gục trong một ván đấu.

JunJia và con bài Qiyana rừng

JunJia đã tạo dựng được tên tuổi trong xếp hạng đơn châu Âu nhờ trận đấu với Qiyana ở vị trí đi rừng, trong đó anh ấy đã đạt được tổng cộng 42 mạng. Thời lượng của cuộc đối đầu là 29 phút, nên thực tế cuộc chạm trán này là 1,5 án mạng / phút. Người đi rừng dự bị của EDward Gaming đã gặp mặt những tuyển thủ mà anh ấy có thể gặp trong tương lai tại CKTG như Xie Tian-Yu ” Icon ” của LNG Esports.

euro 2020 2021 live streaming

Hiện tại người đi rừng dự bị cho EDward Gaming là Granmaestro với 725 điểm và tỷ lệ thắng 70% . Chính xác là nhân vật được chơi nhiều nhất của anh ấy là Qiyana , một vị tướng mà anh ấy đã chơi 41 lần và có tỷ lệ thắng 63%. JunJia đang lạm dụng Empress of the Elements rất nhiều vì Viego là tướng được chơi nhiều thứ hai của anh nhưng mới chỉ sử dụng tướng này chín lần.

Junjia đã đi du lịch đến CKTG như một người đóng thế vai trò đi rừng cho Edward Gaming, có tính năng Jiejie như Zhao Li-Jie “Jiejie.” Là đồng đội trên băng ghế dự bị, anh có Ming Kai ” Clearlove “, tuyển thủ EDG lịch sử đã trở lại Summoner’s Rift vào cuối năm 2020 sau một năm làm huấn luyện viên của đội. Tuyển thủ sinh ra tại Đài Loan đã được thăng hạng lên đội đầu tiên trong giải đấu Liên minh huyền thoại chuyên nghiệp (LPL) sau khi thi đấu trong suốt Giải mùa xuân tại học viện của anh ấy. Anh mới chỉ chơi bốn trận trong mùa hè này, một ở mùa giải thường và ba trận ở vòng loại trực tiếp với tổng tỷ số 2-2.