EG Impact: “Tôi không muốn nghỉ ngơi vì tôi sẽ cảm thấy buồn chán”

Jeon Eon-young “Impact”, người đi top của Evil Geniuses, đã được giải đáp thắc mắc khác nhau về các chủ đề khác nhau liên quan đến sự nghiệp của mình trong LMHT. Một huyền thoại của Bắc Mỹ và của trò chơi điện tử nói chung (vô địch World Cup cùng SKT T1). Ở tuổi 26, anh vẫn chưa nghĩ đến việc giã từ sự nghiệp thi đấu .

Sau chuỗi 8 chiến thắng, đội EG đã phải nhận thất bại trước Golden Guardians , mặc dù sau đó họ đã khép lại phần còn lại của tuần với chiến thắng. Sau đó, đó là khoảnh khắc hoàn hảo để nói chuyện với tuyển thủ Hàn Quốc.

Impact: “Mọi người nghĩ rằng vì tôi có tiền nên tôi sẽ nghỉ hưu để sống cuộc đời an nhàn”

 

Người chơi nói rằng anh ấy không lo lắng trong bất kỳ trường hợp nào về một trận thua một mình , vì bất kỳ đội nào cũng có thể đánh bại đội mạnh nhất: “ Điều quan trọng là đảm bảo chúng tôi có thể giành chiến thắng. Tôi chỉ muốn cải thiện đội tuyển này .

Mặc dù sự nghiệp thi đấu của anh ấy bắt đầu vào năm 2012, nhưng người chơi này không phải chịu đựng quá trình được gọi là kiệt sức , và có vẻ như anh ấy thực sự thích nghi tốt với lối sống của các game thủ chuyên nghiệp. Theo suy nghĩ của anh, nhiều người chơi cảm thấy mệt mỏi vì họ coi đây là công việc và một cách đơn giản để kiếm tiền và đảm bảo việc làm .

Dù đã lớn tuổi (so với những người chơi khác), Evil Geniuses hàng đầu vẫn chưa nghĩ đến việc giải nghệ: “ Mọi người nghĩ rằng chỉ cần có tiền là tôi có thể giải nghệ và có một cuộc sống tốt, nhưng tôi sẽ rất buồn chán và cảm thấy mất mát” . Như thường lệ, cả anh và đồng đội đều đang tìm kiếm chiến thắng. EG hiện đang đứng ở vị trí thứ 3 , và thể hiện là một trong những gương mặt xuất sắc nhất mùa hè này. Chúng ta sẽ phải chờ xem Impact sẽ tiếp tục thi đấu được bao lâu ở đẳng cấp cao nhất.