Eimi Fukada version Genshin Impact, version 2.7 có bị delay?

“Eimi Fukada version Genshin Impact” là phiên bản 2.7 của tựa game này theo dự kiến là sắp ra mắt. Nhưng do ảnh hưởng của tình hình dịch bệnh và các lệnh hạn chế từ chính phủ Trung Quốc thì khả năng cao phiên bản này của Genshin Impact sẽ bị delay ít nhất là 3 tuần.

“Eimi Fukada version Genshin Impact” khả năng bị delay ít nhất là 3 tuần

Do ảnh hưởng của dịch bệnh nên miHoYo đã phải tính đến phương án sẽ delay phiên bản 2.7 tới 3 tuần. Nghĩa là ít nhất 3 tuần nữa thì các game thủ mới được sở hữu Yelan.

Eimi Fukada

“Eimi Fukada version Genshin Impact” khả năng bị delay ít nhất là 3 tuần

Đây là nhân vật được giới thiệu là có nhiều net tương đồng với “thánh nữ” Eimi Fukada. Yelan là nhân vật 5 sao, sở hữu nhiều sức mạnh đáng nể.

Nhiều công ty game bị ảnh hưởng do dịch covid

Bên cạnh miHoYo và các công ty nôi địa Trung khác những hãng game nước ngoài đang hoạt động tại Thượng Hải cũng sẽ chịu tác động trực tiếp từ ảnh hưởng của đại dịch.

Eimi Fukada

Nhiều công ty game bị ảnh hưởng do dịch covid

Các studio game AAA đang rất lo lắng là những sự kiện sắp tới của mình sẽ bị trì hoãn.

Bản thân người hâm mộ Genshin Impact cũng khá buồn lòng. Vì không chỉ phiên bản 2.7 bị delay mà trước đây sự kiện “Hương Thơm Từ Phương Tây”  cũng đã bị loại bỏ và được thế thân bằng “Cửa Hàng Đồ Hiếm”.

Chắc chỉ ít nữa thôi HoYoverse sẽ chính thức đưa ra thông báo trì hoãn sự kiện ra mắt của phiên bản 2.7 “Eimi Fukada version Genshin Impact” để làm dịu lòng các game thủ. Tuy nhiên điều này vẫn khiến cộng đồng fan Genshin Impact cảm thấy buồn lòng.

goaldaddy vietnam