(Jbo vnd) Tuyển thủ 19 tuổi sẽ không góp mặt trong đội hình mới của đội tuyển ENCE và đang cân nhắc các lựa chọn của mình.

Theo những thông tin nội bộ thì Elias “⁠Jamppi⁠” Olkkonen sẽ không có tên trong danh sách đội hình mới của ENCE. Được biết có khả năng tuyển thủ này đang xem xét chuyển sang chơi tựa game VALORANT.

Trước đó vào đầu tháng 1, một số tờ báo đưa tin rằng ENCE đang tìm cách đưa Marco “⁠Snappi⁠” Pfeiffer và Thomas “⁠TMB⁠” Bundsbæk vào để hoàn thiện đội hình của họ. Khi mà đội đã rơi vào khủng hoảng vì chỉ còn ba tuyển thủ sau sự ra đi cùng lúc của Jere “⁠sergej⁠ ” Salo và Miikka ” ⁠suNny⁠ ” Kemppi. Giám đốc điều hành của ENCE đã liên tục có những cuộc gặp gỡ để đạt được đàm phán về hợp đồng của hai tuyển thủ này.

Với sự hiệu quả trong cách làm việc của người đứng đầu ENCE, Snappi đã hoàn tất mọi thủ tục cho việc chuyển giao bởi c0ntact. Cùng với đó Thomas “⁠TMB⁠” Bundsbæk cũng đã được xác nhận sẽ đến chơi cho ENCE trong mùa giải mới 2021. Và mảnh ghép cuối cùng của đội hình được dự đoán là Tuomas “⁠SADDYX⁠” Louhimaa. Tuyển thủ này là người đã góp mặt trong đội hình ENCE ở các trận đấu cuối cùng của họ vào năm 2020 và tuần trước đã bị SJ bán cho một tổ chức không được tiết lộ. Mọi đồn đoán về tổ chức mua Tuomas “⁠SADDYX⁠” Louhimaa đều hướng đến ENCE.

Quay trở lại với Jamppi, việc chuyển sang một trò chơi khác có thể có lợi cho sự nghiệp của Jamppi. Khi mà anh vốn đã bị cản trở trong Counter-Strike do lệnh cấm VAC liên quan đến tài khoản mà anh sở hữu, khiến anh không được tham gia các sự kiện do Valve tài trợ. Tuyển thủ Phần Lan, người đã xuất hiện trong loạt bài viết “Một cho tương lai” của chúng tôi vào năm 2019, được cho là đã bỏ lỡ cơ hội gia nhập OG do lệnh cấm, nhưng đã chuyển lên hạng cao nhất bằng cách liên kết với ENCE vào tháng 4 năm 2020.

Một năm đáng thất vọng đối với ENCE đã kết thúc đầy biến động khi Jani “⁠Aerial⁠” Jussila , sergej và suNny rời đội hình xuất phát của ENCE trong khoảng thời gian hai tháng. Vào tháng 12, tổ chức nói rằng họ đã nhận “toàn bộ trách nhiệm về việc không hiểu mức độ nghiêm trọng của các vấn đề tồn tại” trong đội. ENCE cũng lưu ý rằng họ đang đánh giá các lựa chọn của mình trong tương lai.

Nếu hoàn thiện các bản hợp đồng trên, ENCE sẽ có đội hình sau:

Phần Lan Aleksi “⁠allu⁠” Jalli

Phần Lan Joonas “⁠doto⁠” Forss

Phần Lan Tuomas “⁠SADDYX⁠” Louhimaa

Đan Mạch Thomas “⁠TMB⁠” Bundsbæk

Đan Mạch Marco “⁠Snappi⁠” Pfeiffer

Jbovnd