(Jbo vnd) Dignitas đã trở thành đội thứ tư và cuối cùng được mời tham dự Elisa Invitational, vòng loại BLAST Premier Spring Showdown Europe cho các quốc gia Bắc Âu.

Mới đây trên trang chủ của mình, Elisa Invitational đã thông báo về tấm vé mời cuối cùng tham dự giải đấu của mình. Một cái tên không mấy xa lạ với fan hâm mộ CS:GO trên toàn thế giới đó là Dignitas.

Ba đội từ ba quốc gia Bắc Âu khác nhau trước đây đã được mời tham dự Elisa Invitational, vòng loại BLAST Premier Spring Showdown Europe của khu vực: ENCE , North Nordavind. Dignitas hiện đã được nhà tổ chức xác nhận là lời mời thứ tư và cuối cùng.

Vòng loại Bắc Âu sẽ đánh dấu sự trở lại hoạt động của Dignitas ở châu Âu nơi họ đã có cuộc chạy đua thành công ở vòng loại mở và đóng của khu vực Âu trực tuyến. Trước khi chuyển đến Los Angeles để chơi Flashpoint 1, nơi họ kết thúc ở vị trí thứ mười bị áp đảo chỉ bởi EnvyCopenhagen Flames. Mặc dù với Ladislav “GuardiaN” Kovács là một người thay thế bất đắc dĩ vì vấn đề visa.

Ngoài bốn đội được mời, hai đội đã đảm bảo một vị trí tại Elisa Invitational thông qua vòng loại quốc gia. Đó là ApeksNa UyKOVAPhần Lan, trong khi hai đội mời khác sẽ được trao cho các đội ở Thụy ĐiểnĐan Mạch.

Giải đấu tám đội sẽ diễn ra trực tuyến vào ngày 30 tháng 4 đến ngày 3 tháng 5 và sẽ có hai vị trí được cung cấp cho những người hoàn thành hàng đầu. Những đội sẽ tiến tới bộ phận châu Âu của BLAST Premier Spring Showdown. Ban đầu có nghĩa là được chơi trên mạng LAN, sự kiện này được chia thành châu Âu và Bắc Mỹ và chuyển sang trực tuyến do đại dịch coronavirus hiện tại.

Hai đội vượt qua sẽ có gần một tháng giữa vòng loại và Showdown chính, sẽ được phát trực tuyến vào cuối tháng 5 và đầu tháng 6. Ở đó, họ sẽ phải đối mặt với Astralis , Vitality , NiP , ba đội được mời chưa được tiết lộ và những người chiến thắng trong vòng loại CISIberia.

Danh sách của Elisa Invitational hiện tại như sau:

Phần Lan ENCE

Phần Lan KOVA

Thụy Điển Dignitas

Thụy Điển Mời

Châu Âu Nordavind

Na Uy Apeks

Đan Mạch North

Đan Mạch Mời

Jbovnd