Ender được mời bình luận tại LPL tuần này

Christy Frierson ” Ender ” sẽ thảo luận về League of Legends Pro League (LPL) vào cuối tuần từ ngày 17-18 tháng 7. Tài khoản chính thức của cuộc thi Trung Quốc sáng nay đã thông báo rằng cựu bình luận viên của giải vô địch Liên Minh Huyền Thoại Châu Âu (LEC) được mời tham gia chương trình phát sóng chính thức bằng tiếng Anh.

Bình luận đầu tiên của Ender về LPL

Ender sẽ ra mắt với tư cách bình luận viên cho LPL vào cuối tuần này. Trước caster của LEC sẽ tham dự như một khách mời, tức là, nó sẽ không được một đầy đủ – vấn đề Anglo thời gian chính thức của giải đấu Trung Quốc . Tháng 4 năm ngoái, người kể chuyện đã thông báo rằng anh ta sẽ ngừng tham gia chương trình phát sóng của giải đấu châu Âu trong Giải mùa Hè để trở thành người làm nghề tự do. Người Mỹ đã nói lời chia tay sau hơn ba năm và trải qua việc đổi tên thành LCS Châu Âu trước đây.

Tuy nhiên, Ender đã không ngừng hoạt động kể từ khi tuyên bố rời khỏi LEC. Các bánh xe là một phần của đội ngũ bình luận của Mid-Mùa Invitational (MSI) và kể từ đó đã tham gia vào phát sóng các giải đấu khác nhau và thể thao điện tử. Mặc dù nó đã xuất hiện một cách ngẫu nhiên trong thời gian phát sóng Giải mùa hè của LEC , bình luận viên cũng đã tường thuật lại VALORANT , cụ thể là bối cảnh Bắc Mỹ với các trận đấu quan trọng như 100 Thieves đối đầu Sentinels .

Bằng cách này, LPL kết hợp nhiều khách mời hơn với chương trình phát sóng Anglo-Saxon chính thức của nó. Vào ngày 11 tháng 7, Christian Rivera ” IWillDominate ” đã ra mắt với tư cách bình luận viên trên LPL tường thuật lại cuộc gặp gỡ giữa Suning và Top Esports, đội mà vào năm 2020 đã góp mặt tại một trong những trận bán kết của Giải vô địch thế giới . EDward Gaming hiện đang là nhà lãnh đạo solo của LPL với thành tích 10 trận thắng và một trận thua. Tuy nhiên, khu vực cao của bảng phân loại có tính cạnh tranh cao, vì có rất ít bản đồ tách biệt các đội như JD Gaming, FunPlus Phoenix , Rare Atom, LNG Esports hoặc Top Esports.

goaldaddy vietnam