Ender rời vị trí BLV LEC sau ba năm gắn bó

Christy “Ender” Frierson đã quyết định rời khỏi ban BLV Giải vô địch LMHT Châu Âu (LEC), điều này đã được anh ta thông báo qua Twitter.

 

“Ba năm qua thật tuyệt vời, và tôi không mong muốn điều gì ngoài những điều tốt đẹp nhất cho các đội LEC”, anh ta nói trong một tuyên bố. Ender đã là một phần của đội BLV kể từ năm 2018, gia nhập giải đấu khi nó vẫn được đặt tên là Loạt giải vô địch Liên minh huyền thoại châu Âu (EU LCS). “Tôi đã đẩy nó đi vô số lần, nhưng vào cuối ngày, đây là thời điểm thích hợp để quay trở lại Los Angeles”, anh ấy nói thêm trong video mới đây.

Tuy nhiên, Frierson không hoàn toàn rời khỏi mảng MOBA của Riot Games. Trong video nói trên, anh ấy nói thêm rằng anh ấy muốn làm việc tại Mid-Season Invitational sắp tới từ studio Berlin của Riot, bắt đầu sau 2 tuần, vào ngày 6 tháng 5.

euro 2020 2021 live streaming

Khi Ender trở lại Los Angeles, anh ấy dự định sẽ vẫn tiếp tục phát triển Liên Minh Huyền Thoại. “Tôi muốn tham gia vào ban HLV của LCS hoặc có khả năng tạo nội dung hoặc xuất hiện trên chương trình phát sóng LCS. Tất cả những điều đó đều có thể xảy ra” anh ta cho biết.

Caster này cũng sẽ cố gắng tham gia vào đấu trường Valorant ở Bắc Mỹ. “Tôi cũng rất vui mừng được chuyển đến môi trường Valorant một cách đầy đủ hơn. Ở châu Âu, nó chưa thực sự thành công, nhưng tôi hy vọng rằng ở Los Angeles, tôi có thể trở thành một phần của VCT” Ender hào hứng chia sẻ trong video.