Trải nghiệm hấp dẫn cùng game slot Energoonz của Play’s GO

Energoonz là game hấp dẫn kịch tính tính với sự xuất hiện từ những người hành tinh. Slot Energoonz  đến từ Play’s GO chắc chắn sẽ không làm các bạn thất vọng. Dù bạn quay thử hay chơi bằng tiền thật thì đều sẽ có cơ hội được trải nghiệm những hấp dẫn của trò chơi này. 

Đôi nét về game slot Energoonz

Kể từ khi phát hành vào năm 2013 đến nay Energoonz vẫn chưa hề có dấu hiệu giảm “ nhiệt”. Trò chơi đánh bạc này có các biểu tượng khác nhau về DNA của người ngoài hành tinh, thao tác di truyền. Cùng với đó là các loài ngoại lai độc đáo. 

Energoonz

Đôi nét về game slot Energoonz

Có một số suy đoán về chủ đề của Energoonz. Một số người chơi coi các biểu tượng có màu đỏ và cam là “quả cầu lửa”. Trong khi đó những người khác lại không hề nghĩ vậy. 

Bối cảnh của trò chơi giống như không gian của một phòng thí nghiệm. Không gian này được thiết kế liên tưởng tới cuộc sống của người ngoài hành tinh. Với chỉ số biến động thấp. Tỷ lệ RTP là 96,7%. Chúng ta hoàn toàn có thể tin tưởng Energoonz sẽ mang tới nhiều phần thưởng. Energoonz là game rất thú vị dành cho những người chơi yêu thích các bộ phim khoa học viễn tưởng.

Với slot Energoonz, các bạn chỉ quay được với 5 mức cược là: 0,20, 1,00, 2,00, 10,00 và 40,00. Điều này đồng nghĩa với việc bạn không có quá nhiều sự lựa chọn về kích thước đặt cược ở cấp độ vĩ mô. Thế nhưng việc lựa chọn mức độ quay lại tương đối đối dễ dàng. Trước khi quay các bạn có thể xem mức thanh toán bằng cách nhấp vào “Bảng thanh toán” ở dưới cùng bên trái trên màn hình. 

Tính năng của game slot Energoonz

Biểu tượng, khoản thanh toán nhận được rất nhiều sự quan tâm trong trò chơi cơ bản. Bao gồm: biểu tượng sấm sét, ngọn lửa, nguyên tử, ba người ngoài hành tinh.

Energoonz

Tính năng của game slot Energoonz

Biểu tượng tốt nhất trong các biểu tượng tiêu chuẩn là ET mắt xanh. Chúng trả x25 lần quay trong 5 lần liên tục. Biểu tượng Wild Plazma trả thưởng từ x5 đến x500. Lúc này giải độc đắc dao động từ 100,00 đến 20.000 căn cứ vào những cấp độ của bạn. 

Bên cạnh cách chơi game tiêu chuẩn thì Energoonz rất phức tạp. Tuy nhiên, bất kỳ ai cũng đều có cơ hội tham gia và giành chiến thắng. 

Sau khi quay thắng thì các biểu tượng thanh toán cũng bị phá hủy. Lúc này các biểu tượng khác sẽ lấp vào các khoảng trống. Lúc các ký hiệu bị xóa thì các bạn cũng sẽ nhận thấy những biểu tượng thưởng trên màn hình.

Xóa màn hình kích hoạt Tiền thưởng sẽ cho bạn được 10 vòng quay miễn phí/cuộn mới. Cùng 5 biểu tượng quả cầu năng lượng xanh lam cũng sẽ giúp cho bạn một vòng quay miễn phí.

Chắc hẳn những anh em tham gia Energoonz đều nhận thấy những trải nghiệm tuyệt vời từ trò chơi. Với một nhà phát triển như Play’n Go chắc hẳn sẽ không làm các game thủ phải thất vọng.