(Jbo vnd) Tổng cộng 500.000 đô la sẽ có trong chuỗi giải đấu của ESL One Cologne, sự kiện sẽ được tổ chức trực tuyến vì tình hình sức khỏe toàn cầu.

ESL đã công bố danh sách đội cuối cùng cho các giải đấu ESL One Cologne sẽ được tổ chức trực tuyến ở bốn khu vực sau khi sự kiện ở Đức bị hủy bỏ vì đại dịch coronavirus. Bất ngờ lớn nhất đến dưới dạng một lời mời từ châu Âu được trao cho MIBR, đội tuyển mà HLTV.org biết sẽ có mặt và thi đấu ở Lục địa già vào tháng 8.

Giải đấu trực tuyến sẽ diễn ra từ ngày 18 đến ngày 30 tháng 8, với tổng giải thưởng lên đến 500.000 đô la tại bốn khu vực – Châu Âu, Bắc Mỹ, Châu Á và Châu Đại Dương. Quyết định thay đổi giải đấu danh giá sang thiết lập trực tuyến được đưa ra vào tuần trước sau “nghiên cứu sâu rộng và hiểu biết về các quy định du lịch toàn cầu và hướng dẫn quốc gia cá nhân do các biện pháp phòng tránh dịch bệnh COVID-19 đang diễn ra.

Đội tuyển MIBR, những người đã kết thúc mùa giải với kết thúc ở vị trí thứ 7-8 trong cs_summit 6 sẽ tham gia một danh sách bao gồm bảy trong số 10 đội hàng đầu hiện nay trên thế giới. Việc người Brazil chuyển đến châu Âu đã giải phóng một vị trí ở khu vực Bắc Mỹ cho Chaos. Có thể nói đây là một sự kiện gây tò mò, do mối quan hệ hỗn loạn giữa hai đội trong những tuần gần đây và những cáo buộc gian lận đối với Nathan “⁠leaf⁠” Orf.

Trên trang web chính thức của giải đấu, ESL giải thích rằng MIBR “đã sắp xếp” để có thể thi đấu trong giai đoạn Play-In của ESL One Cologne, vòng loại ngoại tuyến được lên kế hoạch diễn ra ngay trước sự kiện ở Đức. Những thỏa thuận này bao gồm Fernando “⁠fer⁠” Alvarenga và Vito “⁠kNgV-⁠” Giuseppe sẽ trở lại Brazil trong thời gian các tuyển thủ nghỉ thi đấu. Với việc Hoa Kỳ đã áp dụng các hạn chế đi lại đối với các công dân nước ngoài đã đến Brazil trong 14 ngày qua, hai tuyển thủ không thể hội ngộ với phần còn lại của đội ở Los Angeles.

“Với việc điều chỉnh sang định dạng trực tuyến và hiểu rằng việc quay trở lại Hoa Kỳ là vô cùng khó khăn trong thời gian này, chúng tôi đã làm việc chặt chẽ với MIBR để cho phép họ tiếp tục với kế hoạch ban đầu và đã giao họ cho Ban Châu Âu với tư cách là một trong số 24 đội hàng đầu được mời ban đầu, “ESL cho biết.

Jbovnd