(Jbo vnd) Cloud9 đã thêm một chiến thắng thứ hai vào danh sách của họ bằng cách đánh bại Evil Geniuses đứng số 7 thế giới trong loạt ba bản đồ

Đội quân của Peter “stanislaw” Jarguz phải đối mặt với một cuộc đấu khó khăn ở khu vực Bắc Mỹ của ESL One: Road to Rio. Khi họ đang đứng ở vị trí thứ năm trong bảng xếp hạng A, với chiến thắng duy nhất của họ đến từ chiến thắng 2-0 trước Orgless. Phía Canada tuyên bố rút khỏi giải đấu vào thứ ba, trao giải cho tất cả các đội khác trong bảng đấu với chiến thắng loạt mặc định.

Cả Cloud9Evil Geniuses đều bước vào loạt trận với thành tích 1-1. Trước trận đấu, Cloud9 bị Triumph hạ gục trong trận mở màn của họ và sau đó để thua với tỷ số 2-1 trước 100 Thieves.

Game 1

Mặc dù ban đầu phải đối mặt với thâm hụt 1-3 khi chọn Dust2, Cloud9 đã thể hiện một mặt CT vững chắc cho phép họ kiểm soát Brehze trong phần lớn thời gian. Với ngôi sao EG không có gì nổi bật khi kết thúc với bốn kill quá ít ỏi trong hiệp một.

Tuy nhiên, chàng trai 21 tuổi đã xoay chuyển tình thế trận đấu sau khi hoán đổi bên. Tay súng này đảm bảo cho mình pha quadra kill trong vòng súng lục trước khi tiếp tục bổ sung nhiều chiến thắng vào mục tiêu của mình. Anh cũng trở thành chất xúc tác để EG quay trở lại và vượt lên dẫn 13-10. Nỗ lực cuối cùng của Cloud9 đã khiến hai đội chiến đấu ở loạt overtiem để quyết định một người chiến thắng. Và chính ở đó, AWPs của Aran “Sonic” GroesbeekJosh “oSee” Ohm đã kết hợp để đưa Cloud9 trở lại vị thế độc tôn, lấy bản đồ với chiến thắng 19-17.

Game 2

JT và những người đồng đội duy trì quyền kiểm soát khi bắt đầu Nuke. Đáp trả chiến thắng round piston của Evil Geniuses bằng một cuộc mua bán vũ lực để giành thế thượng phong và vượt lên dẫn 6-2. Tuy nhiên, từ đó, động lực đã tăng lên trong sự ủng hộ của EG khi Tsvetelin “CeRq” Dimitrovstanislaw dẫn dắt đội của họ đến một điểm số 9-6 vào giờ nghỉ.

Về phòng thủ, EG đã lãng phí ít thời gian trong việc lấy bản đồ của họ trên hàng công. Tuy nhiên đội tuyển này vẫn biết cách đánh bại Cloud9 khi chỉ thua hai vòng trước khi đóng bản đồ, 16-8.

Game 3

Overpass nhanh chóng trở thành bản đồ quyết định cho cuộc đối đầu giữa hai đội tuyển Bắc Mỹ. Hàng phòng thủ kiên cố của Cloud9 kiểm soát EG trong phần lớn của hiệp một. EG nhìn thấy chín vòng không thể kiểm soát được theo cách của phe CT trước khi có câu trả lời. Bốn vòng về cuối hiệp cung cấp một lợi ích nhỏ cho phe của stanislaw khi họ đổi chỗ cho hàng phòng thủ. Nơi họ chỉ có thể giữ Cloud9 trong một thời gian ngắn với chuỗi năm vòng trước khi loạt trận kết thúc. Một cách biệt lớn được Cloud9 thiết lập với tỷ số 16-9. Qua đó trao cho Cloud9 chiến thắng thứ hai của họ trong Đường đến Rio.

Jbovnd