(Jbo vnd) Envy đã đánh bại Liquid với 16-7 chiến thắng trên Nuke và Dust2 để giành chiến thắng thứ hai trong giải đấu ESL One: Road to Rio của Bắc Mỹ.

Liquid đã bị thua trận đầu tiên ở bảng B sau khi họ mở chiến dịch Road to Rio với chiến thắng trước Bad News BearsMIBR trong hai trận đấu đầu tiên của họ. Trong khi Envy hiện tự hào với kỷ lục 2-1 với trận thua trước FURIA và chiến thắng trước Yeah.

Game 1

Có vẻ như Liquid đang có phong độ tốt khi loạt trận đang được tiến hành, dẫn đến sự khởi đầu của Nuke bên phía CT với tỷ số 4-1. Tuy nhiên, Envy của bộ ba Michał ‘Michu’ Müller , Buğra ‘Calyx’ Arkın Kaleb ‘moose’ Jayne đã bắt đầu để tạo ra quyền kiểm soát cho đội. Envy tận dụng khe hở trong thiết lập phòng thủ lỏng lẻo của Liquid. Họ bắt kịp với tốc độ nhanh chóng để giành chiến thắng chín vòng thẳng và thiết lập thế trận dẫn trước 10-5 vào giờ nghỉ.

Chiến thắng round piston và chuyển đổi sau đó đã cho phép đội quân của Nick “nitr0” Cannella nâng số round lên con số bảy khi hiệp hai bắt đầu. Nhưng một vụ giết ba người bởi khẩu Deagle từ MICHU đã lấy lại được sự ủng hộ của Envy. Đội tuyển Envy không để lãng phí thêm thời gian để kết thúc bản đồ với chiến thắng 16-7.

Game 2

Một cuộc tấn công với triple kill của USP-S từ Keith “NAF” Markovic đã cho Liquid cơ hội quay trở lại Dust2. Với đội tuyển này đảm bảo hai vòng đấu tiếp theo chống lại lực lượng tấn công từ Envy để vượt lên dẫn 3-0. Từ đó, một nửa tất cả là EnvyLiquid không thể vượt qua các thiết lập phòng thủ của Noah “Nifty” Francis và những người đồng đội. Ngòi nổ của Envy có có hiệu số 1,75 giết mỗi vòng như một. Đó cũng là động lực giúp Envy giành được mười hai round liên tiếp cho tỷ số 12-3 trước khi bước vào giờ nghỉ giải lao.

Một chiến thắng round piston khác cho phép Liquid bổ sung hai round vào số điểm của họ. Nhưng chỉ khi đội hình Bắc Mỹ có thể thực hiện một cuộc tấn công trên bản đồ, họ đã bị Deagles của Niftymoose ngăn chặn. Một lần nữa quyền kiểm soát lại được trao cho Envy. Ba round liên tiếp nhanh chóng đưa Envy vào điểm trận đấu và Liquid chỉ có thể thêm một vòng bổ sung trước khi kịch bản được lặp lại với tỷ số 16-7.

Jbovnd