(Jbo vnd) fnatic đã giành được một loạt ba bản đồ chống lại Heretics để đưa trận thua đầu tiên vào kỷ lục của đội tuyển đến từ Pháp trở thành hiệu số là 3-1.

fnatic đã quay trở lại sau thất bại trước những người đồng hương Dignitas. Và đại diện Thụy Điển đã khởi đầu nhiệm kỳ hiện tại của họ ở vị trí số 1 trên thế giới, bằng chiến thắng trước heretics. Trong khi đó, đội tuyển Pháp đã giành chiến thắng khi đối đầu với Dignitas, ENCEComplexity. Nhưng không thể giành chiến thắng để nâng hiệu số lên 4-0 trước Jesper “JW” Wecksell và những người đồng đội.

Bryan “Maka” Canda, người chơi cần theo dõi khi tham gia trận đấu với fnatic với tỷ lệ đáng kinh ngạc 1,53 sau 8 bản đồ được chơi trong ESL One: Road to Rio tiếp tục đưa ra những con số cá nhân tốt. Tuyển thủ này có màn trình diễn siêu hạng trên lựa chọn bản đồ của heretics, Nuke. Đó cũng là nơi anh ấy đã kết thúc với tỷ lệ 1,41 trong chiến thắng 16-14 của họ. Dù vậy anh ấy đã không thể giữ được nó trong các bản đồ bị mất khi anh giảm xuống mức điểm trung bình 0,98 trong loạt đấu sau.

Game 1

Sự hiện diện của Maka được biết đến từ rất sớm trong trận đấu, chiến thắng hai tình huống 1vs2 trong ba vòng trên lựa chọn bản đồ của heretics, Nuke. Đến cuối hiệp một, đó là Nabil “Nivera” Benrlitom, người đã có một khoảnh khắc tỏa sáng khi hạ bốn tuyển thủ trên bom B với một khẩu AK. Nó tạo điều kiện giúp đội Pháp dẫn trước 9-6 ở hiệp một.

Tuy nhiên, fnatic đã không dễ dàng để đối thủ lấy đi trận đấu của mình. Đại diện Thụy Điển gây áp lực không nhỏ lên chính đối thủ của họ. Lucas “Lucky” Chastang và những người đồng đội đã có thể có một chiến thắng trên Nuke. Dù vậy những sai lầm ở các round cuối cùng khiến fnatic đành chấp nhận thất bại 14-16.

Game 2

Những tuyển thủ của heretics đã phát triển mạnh ở Inferno từ rất sớm, vượt lên dẫn 7-3 bên phía CT trước khi từ bỏ năm vòng đấu cuối cùng của hiệp một về tay fnatic. Triple kill của Nivera đã mang sự chủ động trở lại thậm chí và thiết lập tốc độ cho đội Pháp ngay từ đầu hiệp hai khi họ thực hiện hai vòng tiếp theo. Tuy nhiên, fnatic đã nhanh chóng trả lời bằng những họng súng đầy khói của họ, thực hiện ba vòng chiến thắng.

Ngay sau đó, Freddy “KRIMZ” Johansson đã giành chiến thắng 1vs1 quan trọng trước Lucky trong một tình huống solo kill để đạt điểm trận đấu, 15-13. Trước khi những người đồng đội trong màu áo fnatic của anh đưa trận đấu đến bản đồ quyết định với chiến thắng 16-14.

Game 3

fnatic đã nắm quyền trên Overpass từ rất sớm, vươn lên dẫn trước 5-0 ở phía tấn công trước khi heretics có thể ghi tên mình lên bảng điện tử. Và mặc dù một nửa game 3 đã ở thế cân não cho đến khi kết thúc, người Thụy Điển vẫn biết cách vươn lên dẫn trước 9-6 bên CT.

Hiệp hai khởi động cũng là lúc fnatic nhấn chìm mọi thứ. Những tuyển thủ của fnatic đã sải bước với động lực từ phía họ trong nửa cuối và thiết lập chuỗi 7 round liên tiếp để có chiến thắng cách biệt 16-8.

Jbovnd