(Jbo vnd) Ngôi sao của Liquid, Jonathan “EliGE” Jablonowski là người chiến thắng giải thưởng MVP khu vực Bắc Mỹ của ESL Pro League mùa 11.

Tuyển thủ 22 tuổi này đã cúi đầu trong một giải đấu cá nhân ấn tượng với tỷ lệ 1,29 khi anh giúp Liquid đánh bại Evil Geniuses trong trận chung kết hay nhất năm.

Keith “NAF” Markovic đã tiến gần đến việc giành huy chương MVP vào giờ thứ mười một với tỷ lệ cao 1,65 trong trận đấu quyết định danh hiệu. Tuy nhiên màn trình diễn của EliGE trên toàn bộ giải đấu đã chứng minh yếu tố quyết định trong cuộc đua hai người này cho giải thưởng.

EliGE đã được đặc trưng trong bảng xếp hạng thống kê ở 14 loại khác nhau. Bốn trong số đó tại hội nghị thượng đỉnh: Xếp hạng (1.27), KDD (08:00), ADR (90.5) và KPR (0.82).

Tay súng trường Bắc Mỹ, người được xếp hạng 4 trên thế giới năm ngoái, đã giành được huy chương MVP thứ tư trong sự nghiệp. Các giải thưởng trước đây của anh đến từ DreamHack Masters Dallas 2019, Chung kết mùa giải ESL Pro LeagueIEM Chicago. Anh được HLTV.org bầu chọn là tuyển thủ có giá trị nhất (MVP).

Brollan có được MVP tại châu Âu

Ở khu vực châu Âu, tuyển thủ 17 tuổi này đã đóng một vai trò quan trọng trong chiến thắng Pro League của fnatic với tỷ lệ trung bình 1,13. Anh kết thúc giải đấu theo phong cách khi anh ta tăng hơn 1,30 xếp hạng trong bốn trong số năm bản đồ mà đội của anh ta chơi với mousesports trong trận đấu chung kết đầy hấp dẫn.

Anh đã đánh bại sự cạnh tranh từ đồng đội Freddy “KRIMZ” Johansson và đối thủ đến từ mousesportsRobin ‘ropz’ Kool cho giải thưởng MVP. Với tất cả ba tuyển thủ đều có thành tích vượt trội so với phần còn lại từ đầu đến cuối. Tác động ấn tượng của Brollan trong các trận đấu quan trọng của đội. Ngoài ra màn trình diễn vượt trội khi so sánh với KRIMZ cuối cùng đã mang lại cho anh lợi thế trong cuộc đua giành huy chương MVP.

Đây cũng là lần đầu tiên Brollan giành huy chương MVP đầu tiên trong sự nghiệp của mình. Người được mệnh danh là cầu thủ hay nhất thứ 19 năm 2019. Thật thú vị khi xem anh ta sẽ thích nghi với khẩu SG nerf gần đây như thế nào. Với khẩu súng trường có phạm vi chiếm 45,6% số mảnh vỡ anh ấy đã chọn năm nay trong tất cả các giải đấu.

Jbovnd