ESL Pro League tiếp tục bất ngờ với chiến thắng của Complexity

Tổ chức đến từ Châu Âu đánh bại Natus Vincere với tổng tỉ số 2-0

Mùa giải thứ mười ba của ESL Pro League luôn không thiếu những điều bất ngờ. Vòng loại trực tiếp của giải đấu này đã chứng kiến ​​G2 Esports vượt qua Team Liquid để tiến vào tứ kết. Bây giờ, chính Complexity là người đã gây ra sự bất ngờ  sau khi đánh bại Natus Vincere với tỷ số 2-0 bất chấp đang không có được phong độ tốt trong năm 2021.

Complexity và người hùng blameF

Cả hai đội đều lọt vào vòng đấu loại trực tiếp với thành tích ba trận thắng và hai trận thua ở vòng bảng. Complexity đứng thứ hai trong bảng A đứng sau một Heroic bất bại và trước FunPlus Phoenix sau đó đã rơi vào nhánh đấu với FURIA Esports. Đội tuyển đến từ Brazil đã đánh bại Na’Vi ở bảng D và buộc câu lạc bộ thuộc khu vực CIS phải tranh giành cho vị trí thứ hai.

Trong mọi tình huống, vì hai đội tuyển tương đối cân bằng về sức mạnh, Na’Vi vui vẻ rời đi khi có được cho mình vai trò yêu thích. Không chỉ vì tất cả quyền lực của đội tuyển này trong vài năm qua, mà còn vì nhân tố mang tên Oleksandr Kostyliev “Only” trong hàng ngũ của mình. Có trong đội một trong hai tuyển thủ xuất sắc nhất thế giới không giúp ích quá nhiều cho thực thể CIS. Mặc dù đúng là tuyển thủ người Ukraine đã chơi cá nhân tốt, nhưng trong suốt chuỗi trận, anh không được sự hỗ trợ của các đồng đội.

Complexity lấn lướt và vượt trội trên cả ư map là Dust2 và Mirage, 2 ván đấu kết thúc lần lượt là 16-8 và 16-11. Benjamin Bremer “bluechip” là nhân tố quyết định của tổ chức châu Âu, đã chơi tốt hơn nhiều trong vai trò phản công, đặc biệt là trong ván thứ hai. Các thành viên COL đã thành công trong tất cả các pha đấu súng quan trọng, điều tạo nên sự khác biệt để đảm bảo tỷ số 2-0. Với chiến thắng này, đội tuyển tiến vào vòng 16 của ESL Pro League và sẽ đối đầu với Virtus.pro. Trong khi đó đội vào chung kết Katowice Intel Extreme Masters (IEM) đã đánh bại ENCE 2-1 ở vòng play-off đầu tiên.