(JBO Vietnam) Liên minh mobile đang có những bước chuyển động trong quá trình tạo ra game. Ngoài sự quan tâm của người chơi Liên minh mobile thì còn có một số luồng ý kiến trái chiều về tựa game Liên quân Mobile. Đây là một chủ đề được người hâm mộ game chiến thuật bàn tán trong khoảng thời gian gần đây.

euro 2020 2021 live streaming

 

Sự cạnh tranh và ý kiến trái chiều đối với Liên quân mobile

Tuy không phải là tựa game cạnh tranh trực tiếp nhưng những người chơi LMHT thường có định kiến không hay hay còn là sự so sánh khập khiển với Liên minh Mobile. Những cuộc tranh cãi này không có hồi kết khi không ai nhường ai.

Liên minh là tựa game được Riot phát hành gần 10 năm nay và Liên quân mobile được phát hành ở năm 2016, tính ra thì chưa được 3 năm. Với bề dày phát triển như vậy, không khó hiểu khi Liên minh đang chiếm được một lượng lớn sự yêu thích của người hâm mộ Liên minh.

Những điểm mạnh của Liên quân Mobile

Game thủ dễ dàng nhận thấy Liên quân mobile có nhiều điểm tương đồng với đàn anh từ trụ, lính, và cả những những kĩ năng của các vị tướng. Chính điều này mà nhiều người chơi Liên minh nói rằng Liên quân là kẻ đạo nhái.

 

Ngoài những vấn đề đó ra thì chúng ta phải thừa nhận rằng Liên quân mobile có được một bể tướng rất mới mẻ, các kĩ năng đầy tính sáng tạo. Có một điều mà người chơi Liên minh công nhận rằng Liên quân mobile khá dễ chơi và thường dành cho những người mới bắt đầu tựa game Moba. Người chơi Liên quân Mobile không cần bận tâm quá nhiều về farm lính, cắm mắt… hay những vấn đề phức tạp khác như người đàn anh của mình là Liên minh. Đó là một số điều mà người chơi Liên minh nên thừa nhận với tựa game đàn em này.

Dự kiến sắp đến, khi Riot phát hành Liên minh Mobile các ý kiến trái chiều về hai tựa game này tiếp tục được bàn luận sôi nổi. Dù sao đi chăng nữa thì mỗi game đều là sự tư duy và khả năng thích nghi, lựa chọn của mỗi người chơi nên mong rằng sẽ không có quá nhiều ý kiến qua lại. Thay vì thế thì hãy thử trải nghiệm cả 2 tựa game và cảm nhận game nào phù hợp với khả năng của mình hơn nhé.

JBO Vietnam