Evil Geniuses là đội đầu tiên có mặt tại The International 10

Evil Geniuses đã trở thành đội đầu tiên giành được một suất tại The International 10 sau chiến thắng sạch sẽ 2-0 trước Undying vào đêm qua trong giải đấu NA Dota Pro Circuit.

Màn trình diễn bất ngờ của Evil Geniuses trong mùa giải trước, vị trí á quân tại ONE Esports Singapore Major, cùng với chiến thắng gần đây nhất của họ từ đêm qua, giúp họ giành được vị trí thứ ba trong mùa giải hiện tại của NA, giúp đội bóng này tổng số 1150 điểm DPC.

Do đó, Evil Geniuses hiện đang đứng đầu bảng xếp hạng DPC trên tất cả các khu vực. Họ cũng giành được vị trí đầu tiên trong mùa giải hiện tại của NA DPC với tỷ số chung cuộc 5-0. Loạt trận quyết định tại NA liên quan đến tấm vé tham dự giải Nhà nghề thứ hai trong năm sẽ được tổ chức vào ngày 16 tháng 5, giữa Evil Geniuses và Quincy Crew, những người cũng đang dẫn 5-0 trên bảng xếp hạng

 

Bất kể kết quả cuối cùng của giải đấu như thế nào, EG sẽ đại diện cho NA tại The International 10. Các đội khác có nhiều khả năng đảm bảo một suất tại giải đấu này, ngay cả trước khi giải Nhà nghề thứ hai trong năm diễn ra, là nhà vô địch Singapore Major, Invictus Gaming, Virtus.pro, đội tuyển đã hạ gục Team Spirit ngày hôm qua để giành lấy vị trí đầu tiên khác ở giải Đông Âu DPC và Team Secret.

Mặc dù vẫn chưa có thông tin về giải Major thứ hai của Dota Pro Circuit 2021, The International 10 đã được Valve xác nhận vào đầu tuần này sẽ được tổ chức tại Stockholm, Thụy Điển từ ngày 5 đến ngày 15 tháng 8 với 40.018.195 đô la trên đường truyền.