(Jbo vnd) G2 đã đánh bại Evil Geniuses một cách đầy thuyết phục trên hai bản đồ Inferno và Vertigo để vượt qua vòng loại bảng B

euro 2020 2021 live streaming

G2 đã đánh bại Evil Geniuses trong trận mở màn BLAST Premier Spring Groups khi cả hai đội đều cố gắng gỡ gạc lại sau những kết quả mờ nhạt tại BLAST Premier Global Final. Một giải đấu mà cả hai đội đều đứng ở vị trí thứ 5-6 và đang tìm cách cải thiện kết quả tại BLAST Premier Spring Groups.

Game 1

Evil Geniuses đã dồn ép G2 ngay từ rất sớm ở Inferno cũng là bản đồ mà họ pick. Những tuyển thủ đến từ Bắc Mỹ đã vượt lên dẫn trước 5-0 trước khi bắt đầu mắc sai lầm. Sự tự mãn cộng với việc thi đấu chủ quan khiến EG phải trả giá. G2 đã có thể thu hẹp khoảng cách trên bảng điểm. Mặc dù các học trò của Peter “⁠stanislaw⁠” Jarguz vẫn dẫn trước trong suốt cả hiệp với tỷ số 9-6 nhưng người ta dần thấy những điểm sáng trong lối chơi của G2.

Và đúng như vậy, G2 đã kết thúc mọi thứ trong hiệp 2 bằng một khởi đầu mạnh mẽ bên phía khủng bố. Những đòn tấn công của G2 đã tỏ ra là quá sức đối với đội hình đến từ Bắc Mỹ. Một màn chạy nước rút với những chiến thắng liên tiếp để nâng tỷ số lên 15-10, sau đó là 16-12 đầy ấn tượng của G2.

Game 2

Hai đội đã có một khởi đầu rực lửa khi liên tục ăn miếng trả miếng trên Vertigo. Với G2 là bên phòng thủ và Evil Geniuses trên phía tấn công. Một hàng phòng ngự chắc chắn được G2 thiết lập khiến những tay súng của EG chùn bước và chấp nhận một hiệp đấu để đối thủ dẫn trước.

Bước sang hiệp 2, nexa bảo đảm một chiến thắng trong vòng súng lục với pha clutch 1vs3. Sự xuất sắc của nexa khiến tarik không đủ cơ hội để gỡ quả bom và phía G2 thiết lập. EG sau đó đã tiếp tục đáp trả, nhưng với sự chênh lệch về vũ khí khiến họ đành chấp nhận nhìn G2 thiết lập quyền kiểm soát thế trận. Đại diện đến từ Pháp tiếp tục giành chiến thắng ở bản đồ Vertigo với tỷ số 16-12 để khép lại loạt trận với tỷ số 2-0.

Jbovnd