Trải qua hơn 2/3, giải đấu VCS mùa hè 2020 đã có sự phân hóa đến từ các đội tuyển tham dự, bên cạnh đó là sự khốc liệt trong những trận đấu mà các đội tuyển mang lại. Và sau đây là những diễn biến hấp dẫn nhất của tuần thi đấu thứ 7 của giải đấu VCS mùa hè 2020.

Evos có chiến thắng quan trọng trước Cerberus

Cả Evos và Cerberus là 2 đội tuyển đều thất bại trong tuần thi đấu trước và họ đang cực kì khát điểm bởi đây chính là khoảng thời gian nước rút đầy căng thẳng của bất cứ đội tuyển nào. Evos chỉ mới có được 3 chiến thắng trong những tuần thi đấu vừa qua, và rất nhiều người hâm mộ đang đặt ra cho đội tuyển của họ một vị trí cực kì lớn. Cerberus là đội tuyển đang có điểm rơi phong độ khi liên tục để cho các đội tuyển ở phía  sau vượt mặt . Và trong kèo đấu này, đội tuyển nào mắc sai lầm nhiều hơn, đội tuyển ấy sẽ phải nhận thất bại.

Diễn biến ván 1

euro 2020 2021 live streaming
Bước vào ván đấu đầu tiên, Cerberus chuẩn bị rất tốt trong kèo đấu với người chơi đường trên tài năng là Zeros khi cấm các vị tướng solo mạnh.  Từ chiến thuật đó, Cerberus tấn công trực diện ngay những phút thi đấu đầu tiên của ván đấu. Ván đấu diễn ra sôi nổi với rất nhiều tình huống giao tranh của cả 2 đội. Mọi lợi thế của đội tuyển Cerberus đều được chuyển hóa về tay của người chơi LL. Lượng sát thương mà tuyển thủ này tạo ra trong các pha giao tranh là rất lớn. Phút thi đấu 17, Cerberus có được một pha quét sạch và chính thức kiểm soát được bản đồ. Khi sở hữu quá nhiều lợi thế, họ triển khai mượt mà các tình huống bắt lẻ khiến cho Evos chỉ biết co cụm phòng thủ. Trước sức mạnh quá lớn, Cerberus dễ dàng có được nhà chính của đối phương mặc cho sự ngăn cản bên phía đối thủ.

Diễn biến ván 2

Chuyển sang ván đấu tiếp theo, sau khi các thành viên của Cerberus cởi bỏ được gánh nặng tâm lý họ thi đấu thăng hoa và mang về những điểm hạ gục cho các thành viên chủ chốt của đội hình. Có được lợi thế, Cerberus thi đấu có phần chủ quan khi liên tục là những pha di chuyển sai lầm khiến cho đối thủ có được nhiều điểm hạ gục. Thế trận được đưa về trạng thái cân bằng không lâu sau đó. Evos có pha trừng phạt chính xác để ngăn cản Cerberus có được bùa lợi rồng. Người chơi Zeros có những pha xử lý chuẩn xác khiến cho xạ thủ của đối phương không thể bắn trong giao tranh. Có được lợi thế, Evos tiếp tục sở hữu bùa lợi Baron và uy hiếp các công trình của đối thủ. Ở phút 41, sau pha trừng phạt chuẩn xác, họ đã nhanh chóng tấn công vào nhà chính và tỉ số được cân bằng.

Diễn biến ván 3

Evos có được giai đoạn đầu trận khá tốt so với đối thủ, điểm hạ gục liên tục thuộc về Evos. Có được lợi thế, Evos khiến cho đối thủ phải giao tranh nhằm kết thúc ván đấu sớm. Evos tiến hành lăn cầu tuyết và có  được cuộc lội ngược dòng thành công trước Cerberus.