Excel đăng ký Rubino và Moe40 vào danh sách của họ

Excel Esports mới đây đã thông báo về việc ký hợp đồng với cặp đôi Muhammad “Moe40” Hariff và Ruben “RUBINO” Villarroel cho đội tuyển Valorant chuyên nghiệp của họ . Bằng cách này, tổ chức của Anh đã đặt những viên gạch đầu tiên trong việc tìm kiếm những sự thay đổi cho Giai đoạn 3 của VCT . Ở mặt khác đội tuyển này cũng thông báo sự ra đi của bộ đôi David “Davidp” Prins và Morgan “B1GGY” Madour khỏi danh sách.

 

Cả hai đều được biết đến như là những tuyển thủ Valorant có tiếng ở Châu Âu . Rubino trước đó là thành viên thứ sáu của Team Heretics , với danh sách đi và đến, và bây giờ cơ hội đã đến với anh ta để bắt đầu với tất cả các danh hiệu. Trong khi đó, Moe40 rời Fnatic sau khi đội hình này có kế hoạch xây dựng lại đội hình vài tháng trước.

Một danh sách của Excel cho đội VALORANT, đã được tập hợp xung quanh, chính xác là Davidp . Một tuyển thủ đã được ký hợp đồng sau khi rời G2 Esports , nhưng người đã không thể dẫn dắt đội đạt được các mục tiêu mong đợi. Một vòng 64 trong Challengers 1 và một vòng 128 trong Challengers 2 đang ở xa mong đợi.

 

Trong tuyên bố chia tay của mình, David nói rằng “thật không may, chúng tôi đã không thể phát huy hết khả năng vì một số lý do. Excel và tôi đã quyết định rằng tốt nhất là chúng ta nên chia tay nhau.