Excel Esports công bố các thành viên còn lại cho đội hình của mình

Họ đã phải trải qua nhiều giai đoạn khó khăn, nhưng cuối cùng họ đã có họ ở đây : Excel Esports vừa công bố đội hình năm thành viên của họ tham gia thi đấu tại đấu trường Valorant. Bằng cách này, tổ chức đến từ Anh đã chính thức tham gia vào cộng đồng Esports của tựa game đầy tiềm năng này.

 

Trước đó, chúng ta đã biết được  4 cái tên sẽ đồng hành cùng đội trưởng David “davidp” Prins, người đã được công bố vào đầu tháng này sau khi rời G2 Esports. Tuyển thủ người Bỉ được giao nhiệm vụ là đội trưởng cả đội và là nền tảng của dự án.

Đối với cuộc phiêu lưu mới này tại Valorant, Excel Esports đã hoàn thành đội hình của mình với Marc “Honeybee” Cervoni, Morgan “B1GGY”, Alend “Ale” Khalaf và Vincent “Happy” Cervoni. Một đội hình mới gồm một số cái tên đã quen mặt tại TBN và đâu đó trên phương diện khu vực đã thực sự cho thấy sức mạnh của Excel Esports lớn cỡ nào. Ngoài ra còn kể đến Happy, người đã chơi trong hàng ngũ của đội Vodafone Giants trong quá khứ.

Và tất nhiên, đội hình này phải có đội ngũ kỹ thuật đồng hành. Đó chính là Jimmy “Jumpy” Berndtsson, người đã từng thi đấu trong bộ môn CSGO và Sam “Fields” Griendfield sẽ là huấn luyện viên trưởng và trợ lý huấn luyện viên của đội tuyển.

Những kế hoạch cho tương lai

Kieran Holmes-Darby, Đồng sáng lập và Giám đốc Esports tại Excel Esports, cho biết thời điểm thông báo cho đội hình chính thức đã bị trì hoãn: “Chúng tôi đã dành thời gian để xây dựng danh sách tuyển thủ Valorant của mình tại Excel Esports. Điều này là do chúng tôi không chỉ tìm kiếm những gì tốt nhất cho dự án, mà họ cũng cần phải có chung tầm nhìn về dự án với chúng tôi”

“Chúng tôi đến để ở lại, và chúng tôi nghĩ rằng chúng tôi có một thứ gì đó rất đặc biệt trong tay. Chúng tôi thực sự mong đợi được ra mắt dự án này và tham vọng của chúng tôi là rất lớn. Chúng tôi muốn bạn biến nó thành của riêng mình, ”Holmes-Darby kết luận.

Sẽ không lâu nữa chúng ta có thể thấy đội hình của Excel Esports bắt đầu hoạt động tại Valorant: Đó chính là vào ngày mai, 31 tháng 3 khi giai đoạn 2 của ‘VALORANT Champions Tour’ sẽ bắt đầu.