Excel khởi động chiến dịch Valorant với Davidp là đội trưởng

Excel xây dựng đội Valorant mới xung quanh Davidp của G2 Esports

Với sự phát triển của Valorant, không lạ gì khi ngày càng có nhiều tổ chức đầu tư vào tựa game này với Fnatic và Team Vitality là một tấm gương tiêu biểu. Tổ chức mới nhất gia nhập trào lưu này chính là EXCEL. Tổ chức này đến từ Anh được thành lập vào năm 2014 và đã có đội tuyển ở những tựa game khác như Fornite và LMHT.

David “Davidp” Prins đã gia nhập EXCEL với tư cách là đội trưởng cũng như một ngôi sao sáng của cả đội. Anh ta đã có một khởi đầu tuyệt vời với G2 Esports, khi họ thống trị Châu Âu tại Ignition Series, nhưng không thể giành chiến thắng trong trận Chung kết Khu vực Châu Âu First Strike sau khi thất bại trước nhà vô địch là Team Heretics. Tuyển thủ người Bỉ trong sự nghiệp của mình đã dành được G2 Esports Invitational, The Vitality European Open, WePlay! VALORANT Invitational, The Mandatory.GG Cup, LVL VALORANT Clash 2, BLAST Valorant Twitch Invitational và danh hiệu Allied Esports Odyssey trong suốt thời gian bắt đầu thi đấu chuyên nghiệp đến nay.

Thương vụ này được nhắc đến lần đầu vào giữa tháng hai bởi trang tin thể thao đến từ TBN là Esportsmaniacos, ngoài ra thì Excel đã công bốhợp đồng với những tuyển thủ như Harry “DPS” MacGill, Morgan “B1GGY” Madour, Danila “Sunset” Soloviov và Oscar “ozzy” Scott. nhưng với việc DPS quyết định sẽ giải nghệ được công bố từ vài tuần trước, ít nhất những điều nêu ở trên sẽ không chính xác.

Bạn có hi vọng vào một đội hình đầy tiềm năng của Excel không ? Bạn muốn tổ chức nào sẽ công bố đội hình tiếp theo ? Hãy bình luận xuống dưới đây nhé.