(Jbo vnd) Đội tuyển CS:GO đến từ Bắc Mỹ là Extra Salt đã hoàn thành đội hình xuất phát với việc ký hợp đồng với tuyển thủ 18 tuổi.

Extra Salt đã thông báo về việc ký hợp đồng với Justin “⁠FaNg⁠” Coakley. Đồng nghĩa với xác nhận một tin đồn trước đó cho thấy tổ chức đang thảo luận về đàm phán với tài năng người Canada.

Từng được biết đến trong năm 2020 khi FaNg đã đạt được bước tiến đáng kể trong sự nghiệp, tham gia ba mùa giải MDL và một số sự kiện và vòng loại khác. Trên 181 bản đồ, Justin “⁠FaNg⁠” Coakley đạt điểm xếp hạng trung bình là 1,09 và có màn biểu diễn nổi bật tại IEM Beijing-Haidian Bắc Mỹ trong màu áo Rugratz. Đặc biệt là trong trận đối đầu với Liquid và Chaos, tuyển thủ này ghi dấu ấn khi điểm xếp hạng trung bình là 1,11.

Việc mua lại FaNg đã hoàn thành đội hình xuất phát của Extra Salt. Dù vậy ban lãnh đạo của Extra Salt cũng không từ bỏ nguyện vọng trước đây khi họ muốn xây một đội hình sáu người. Theo một số thông tin thì Extra Salt đang tìm kiếm một người chơi mới cho kế hoạch phát triển của họ.

Trả lời trên Twitter từ vai trò Giám đốc điều hành của tổ chức, Daniel van Flymen, cho biết rằng đội dự định cạnh tranh trong ESEA Premier Season 36. Được biết giải đấu dự kiến ​​sẽ bắt đầu vào ngày 17 tháng 1. Tuy nhiên, Extra Salt có thể xuất hiện sớm trong Mythic Winter Cup, sẽ được tổ chức vào cuối tuần này với 5.000 đô la tiền thưởng.

Đội hình Extra Salt sau khi bổ sung thành viên mới là:

Nam Phi Johnny “⁠JT⁠” Theodosiou

Nam Phi Aran “⁠Sonic⁠” Groesbeek

Hoa Kỳ Ian “⁠motm⁠” Hardy

Hoa Kỳ Josh “⁠oSee⁠” Ohm

Canada Justin “⁠FaNg⁠” Coakley

Nam Phi Tiaan “⁠Tc⁠” Coertzen (huấn luyện viên)

JUGi quay trở lại thi đấu

Jakob “⁠JUGi⁠” Hansen sẽ tham gia cùng những người đồng hương của mình là Benjamin “⁠blameF⁠” Bremer và Kristian “⁠k0nfig⁠” Wienecke tại Complexity vào tuần tới. Bởi vì anh ấy đã được gọi để cạnh tranh với đội tại BLAST Premier Global Final.

Tay súng này sẽ tiếp quản nhiệm vụ xạ thủ từ poizon – người đã phải bỏ lỡ IEM Global Challenge vì chấn thương. Đây cũng là sự kiện cuối cùng của năm 2020 mà poizon không thể tham dự sau một cuộc phẫu thuật khẩn cấp và vẫn đang trong quá trình hồi phục.

Điều này sẽ đánh dấu sự trở lại thi đấu đỉnh cao của JUGi lần đầu tiên kể từ giữa năm 2020, khi anh ấy chơi tại DreamHack Masters Spring và BLAST Premier Spring Series với Astralis. Các trận đấu duy nhất được ghi hình khác của anh ấy kể từ đó là cặp đấu trong series OGA Counter Pit với Secret vào tháng 11. Thời gian dự bị liệu rằng có khiến JUGi mất đi phong độ của anh hay không, chúng ta hãy cùng chờ xem.

Jbovnd