Eye of Persia 2 trò chơi đánh bạc mới cực từ Reflex Gaming

Eye of Persia 2 là một trò chơi đánh bạc mới từ Reflex Gaming dành cho những game thủ đang tìm kiếm một trò chơi có tính biến động cao có thể mang lại chiến thắng lớn. Hãy sẵn sàng vượt qua những sa mạc nóng bỏng và những ngọn núi dốc nhất để tìm viên ngọc quý Eye of Persia.

Điều hấp dẫn gì đang chờ đón bạn tại Eye of Persia 2?

Bên trái cuộn phim là một tòa tháp cao có màu đỏ và trắng, bên phải là một tòa nhà ấn tượng khác. Bố cục 5X3 cổ điển có khung màu vàng với biểu tượng của trò chơi bằng chữ vàng được đặt trên cùng. Tất cả các nút để đặt cược, bật vòng quay tự động, truy cập bảng thanh toán và những thứ khác đều được tìm thấy ở cuối trò chơi. 

Eye of Persia 2

Điều hấp dẫn gì đang chờ đón bạn tại Eye of Persia 2?

Để giành chiến thắng, cần phải có ít nhất 3 trong sốcác biểu tượng giống nhau trên bất kỳ trong số 20 đường trả tiền, đi từ trái sang phải, bắt đầu với trục quay đầu tiên ở bên trái. Trò chơi có thể chơi trên tất cả các thiết bị: máy tính để bàn, máy tính xách tay và điện thoại di động.

Các biểu tượng đẹp mắt – độc đáo

Các biểu tượng trả tiền thấp hơn là những viên đá quý có hình dạng của 4 bộ bài: bích xanh, gậy xanh, trái tim tím và kim cương đỏ. Mức trả từ 0,30X – 0,60X khi có 3 biểu tượng giống nhau xuất hiện nằm liền kề. Và 1X – 1,50X tiền cược khi có 5 biểu tượng giống nhau xuất hiện nằm liền kề. Các biểu tượng có giá trị cao hơn là thanh kiếm, tiền vàng, đại bàng và cung điện bằng vàng. Mức trả từ 2X – 5X khi có 3 biểu tượng giống nhau xuất hiện nằm liền kề. Và 10X – 25X khi có 5 biểu tượng giống nhau xuất hiện nằm liền kề.

Biểu tượng Hoang dã là một công chúa với một viên đá quý màu đỏ trên trán, với một tấm màn mỏng màu đỏ che miệng. Biểu tượng hoang dã cũng tự thanh toán, mang lại cho người chơi 25 lần tiền cược khi có 3 biểu tượng. Ngoài ra còn có một Biểu tượng phân tán trong hình dạng của một con mắt.

Điều hấp dẫn nhất chỉ có tại Eye of Persia 2

Biểu tượng hoang dã

Eye of Persia 2

Điều hấp dẫn nhất chỉ có tại Eye of Persia 2

Công chúa này là Biểu tượng hoang dã, thay thế tất cả các biểu tượng trả tiền. Nó có thể xuất hiện ở bất cứ đâu trên các cuộn trong trò chơi cơ bản và các vòng quay miễn phí. 

Biểu tượng phân tán

Biểu tượng Scatter viên ngọc quý với con mắt nhìn bạn một cách mãnh liệt. Nó giống với Eye of Sauron đang cháy trong Chúa tể của những chiếc nhẫn. Nhưng vùng màu đỏ cháy có màu xanh lam. Bạn cần ít nhất 3 biểu tượng này xuất hiện ở bất kỳ đâu trên cuộn để kích hoạt các vòng quay miễn phí. 

Đừng bỏ qua Eye of Persia 2 bạn nhé.