Eye of the Kraken – Chinh phục quái vật và truy tìm kho báu

Hãy cầm vũ khí và chuẩn bị đối mặt với kẻ thù thần thoại trong Eye of the Kraken. Play n Go đã lấy truyền thuyết cổ xưa này và chuyển thể nó thành định dạng năm cuộn. Trên đường đi, bạn sẽ gặp một số khuôn mặt thân thiện, chẳng hạn như các nhà khoa học và thuyền trưởng tàu, cũng như thiết bị để giúp bạn trong nhiệm vụ của mình.

Lặn sâu xuống biển kiếm tiền cùng Eye of the Kraken

Ở dưới nước biển có thể âm u, nhưng đủ rõ ràng để thấy các chiến thắng được cung cấp trên mạng lưới ba phần ba của Eye of the Kraken từ Play n Go , nơi các giải thưởng được trả theo tám cách.

Eye of the Kraken

Lặn sâu xuống biển kiếm tiền cùng Eye of the Kraken

Các kho báu được cung cấp – nếu bạn có thể tìm thấy chúng – bao gồm 40 xu cho lao công, bình khí và ủng và nhiều nhất là 60 xu nếu bạn đạt được sự kết hợp la bàn.

Giải thưởng sẽ tăng lên 80 xu nếu bạn xếp được mũ bảo hiểm lặn và 150 cho combo của nhà khoa học. Trong khi đó, phi công trị giá 500 xu, trong khi cơ trưởng có thể giúp bạn kiếm tới 1.000 xu.

Chiến dấu với quái vật Kraken

Theo truyền thống, con quái vật khổng lồ của Na Uy và Greenland có thể sợ hãi, nhưng đừng lo lắng khi gặp Kraken này. Một cuộc họp có thể đánh dấu sự khởi đầu của một số chiến thắng rất hấp dẫn. Đó là bởi vì Kraken rất hoang dã, có nghĩa là anh ta có thể thay đổi các biểu tượng khác để tạo ra nhiều kết hợp chiến thắng.

Eye of the Kraken

Chiến đấu hào hùng với quái vật Kraken

Một khoản thanh toán bội thu khác có thể đến theo cách của bạn nếu bạn xếp được năm mũ bảo hiểm lặn, điều này sẽ thưởng cho bạn một loạt các vòng quay miễn phí và chiến thắng phân tán.

Trong khi đó, ba con mắt Kraken sẽ cho phép bạn tham gia và nhận giải thưởng gấp 150 lần tổng số tiền đặt cược của bạn, trong khi ba xúc tu sẽ bắt đầu trận chiến Kraken và cho bạn cơ hội tăng số tiền thưởng của mình thêm nữa.

Việc bạn chọn tham gia Kraken như thế nào là hoàn toàn tùy thuộc vào bạn, cho dù bạn muốn chọn đặt cược tối thiểu cho mỗi lần quay hay bỏ hết và đặt 100 đồng tiền khổng lồ cho mỗi lần quay. Lựa chọn đặt cược rộng lớn này có nghĩa là Eye of the Kraken là lựa chọn lý tưởng cho những người có trình độ cao cũng như những người thích quay vòng, những người thích thận trọng hơn một chút khi chơi.

Trong khi đó, để chinh phục Kraken, bạn cần thu thập 50 ngư lôi. Những thứ này sẽ đánh bại con quái vật hùng mạnh, để bạn tự do thu thập gấp 500 lần tổng số tiền đặt cược của mình.