Faker bức xúc vì bị “bóc lột”, cộng đồng LCK nên án BLĐ T1

Gần đây có thông tin Faker phải chịu lịch làm việc quá sức khắc nghiệt. Sau khi nhận được thông tin này khiến cho cộng đồng fan LCK cực kỳ bức xúc với BLĐ T1.

Faker bức xúc vì lịch làm việc “bóc lột”

Là game thủ nổi tiếng nên Quỷ vương luôn phải đối mặt với lịch làm việc dày đặc, phản khoa học. Điều này khiến anh cực kỳ bức xúc.

Faker

Faker bức xúc vì lịch làm việc “bóc lột”

Thậm chí cư dân mạng còn tìm được đoạn chat được cho là do chính game thủ đăng tải với nội dung khó chịu với lịch làm việc hiện tại:

 “Tôi không thể tập trung vào game được. Lịch sinh hoạt của tôi đang có vấn đề và tôi cảm thấy bị quá tải với lịch trình này (gặp fan, quảng bá phim, tập luyện cho Asiad 2022, tập luyện cho MSI 2022…) Tại sao lại phải chèn lịch livestream vào giữa các lịch trình khác?”

Bản thân Faker cũng nhận định rằng lịch trình này khiến hoạt động của anh không hiệu quả.

Fan LCK phẫn nộ với BLĐ T1

Sau khi nghe những lời than thở của Quỷ vương, cộng đồng LCK phẫn nộ với BLĐ T1.

Faker

Fan LCK phẫn nộ với BLĐ T1

Nhiều người nhận định rằng T1 đang chú trọng vào khai thác thương hiệu của Quỷ vương vô tội vạ như thời điểm Mùa Xuân 2021 mới năm ngoái.

Cộng đồng fan sau khi lên tiếng đã khiến cho BLĐ T1 có động thái mới, hủy lịch trình livestream trong ngày của tất cả các tuyển thủ. Tuy nhiên điều này vẫn không làm yên lòng cộng đồng fan LPL vì lịch làm việc này sẽ khiến Faker khó tập trung vào vấn đề chuyên môn. Và có thể làm ảnh hưởng đến phong độ thi đấu của Quỷ vương.

goaldaddy vietnam