Faker cán mốc 2.300 điểm hạ gục ở LCK

Lee Sang-hyeok ” Faker ” tiếp tục làm nên lịch sử tại giải vô địch Liên Minh Huyền Thoại Hàn Quốc (LCK) . Qủy Vương T1 đã đạt đến con số 2300 mạng hạ gục trong giải đấu Liên Minh Huyền Thoại cao nhất Hàn Quốc , do đó là người chơi duy nhất trong lịch sử đạt được kỷ lục này cho đến nay.

Faker tiếp tục tạo nên những kỷ lục của mình

Bất chấp sự thật rằng anh ta bây giờ đã là một cựu chiến binh, Qủy Vương vẫn đang rèn giũa huyền thoại của mình. Trong trận đấu với Afreeca Freecs, Faker đã tuyên bố mình là tuyển thủ duy nhất trong toàn bộ lịch sử LCK có tới 2300 điểm hạ gục và hiện đang được theo sau là Kim Hyuk-kyu ” Deft ” và Kim Jong-in “PraY” . Anh ấy cũng không phải là người chơi duy nhất ăn mừng trong T1, vì Moon Woo-chan ” Cuzz ” cũng đã cán mốc tương tự với 600 kill trong giải đấu.

Dù sao, ngoài việc trở thành một trong những tuyển thủ thành công nhất trong lịch sử Liên Minh Huyền Thoại , Faker còn là hình ảnh của riêng LCK . Quỷ Vương không chỉ là người chơi đạt được nhiều mạng nhất trong toàn bộ lịch sử của giải đấu, anh ta còn là người giành được nhiều chiến thắng nhất và là người chơi nhiều trận nhất . Nói tóm lại, tuyển thủ xuất sắc nhất mọi thời đại vẫn ở đỉnh cao ngay cả khi tám năm sự nghiệp chuyên nghiệp của anh ta đã qua.

Một T1 đầy thăng trầm

Cuối cùng thì T1 đã để thua trước Afreeca Freecs, thứ khiến họ có thành tích 4 thắng và 4 thua . Hiện tại, nhà vô địch thế giới ba lần đứng thứ sáu tại LCK, chỉ trước KT Rolster, Fredit BRION, Hanwha Life Esports và DRX. Tuần thi đấu thứ 5 sẽ rất khó khăn cho đội tuyển Hàn Quốc, khi họ sẽ lần lượt phải đối đầu với Gen.G và Nonghim Redforce, đội dẫn đầu và đứng thứ hai của giải đấu.