Faker cho chúng ta thấy lý do Sylas nên bị cấm nhiều hơn

Có những vị tướng trong LMHT tạo ra thỏa mãn về mặt thị giác tuyệt vời nếu được chơi tốt. Và nếu chúng nằm trong tay một người như Lee Sang-hyeok ” Faker “, chúng ta có thể ngồi xuống và lấy một ít bỏng ngô. Trong một ván đấu mới đây của ông SoloQ trò chơi , Người đi đường giữa Hàn Quốc đã đóng một Sylas chắc chắn khiến mọi khán giả say mê .

Faker chơi Faker

Việc người chơi T1 ở đẳng cấp cao không có gì mới. Tại League of Legends Champions Korea (LCK), Faker và đồng đội đang dẫn trước 2-1 . Trong SoloQ, huyền thoại người Hàn Quốc cũng đang cho chúng ta thấy rằng phong độ của anh ấy là đáng ghen tị. Vì vậy, anh ấy đã để lại cho chúng tôi một vở kịch ấn tượng với Sylas . Tuy điều đó cho thấy nhà vô địch có phần “hỏng”, nhưng sự thật là bạn phải có đôi bàn tay khéo léo mới có thể vận dụng nó vào thực tế.

 

Như trong clip, Faker đang nằm ở đường trung tâm giao tranh với Sett khi nhận được một pha gank của Diana và Thresh của team địch. Người đi đường giữa quyết định đánh cắp chiêu cuối của Sett để sử dụng nó cho hỗ trợ của đối phương và định vị mình dưới trụ của anh ta.

Khi có vẻ như vở kịch sắp kết thúc, Faker quyết định bước lên và đuổi theo Thresh . Và, như Sylas chúng ta đã từng làm, anh ấy giảm nó từ 100 xuống 0 chỉ trong vài giây. Tất cả trong khi được hộ tống bởi Diana và Sett. Và như vậy, T1 midlaner lừa đối thủ của mình vào thoát và đánh Scout với chuỗi lại. Điều này, cùng với sự giúp đỡ của Kabbie’s Nautilus . Và với một combo Escape / Rapture mới , Faker đã hạ gục kẻ thù cuối cùng của mình và kết thúc trận đấu mà thực tế là toàn bộ mạng sống của mình.

Bằng cách này, chúng ta thấy Sylas là một trong những vị tướng có thể hồi phục toàn bộ lượng máu chỉ với một combo duy nhất. Và nếu chúng ta để nó vào tay Faker, nó sẽ trở thành một lỗi đáng tiếc.