Faker giải thích lý do ngồi dự bị

Faker, người đi đường giữa của T1, đã giải thích vềsự vắng mặt khá lâu của mình tại LCK. Tuần trước, anh ấy đã trở lại với đấu trường này, với chiến thắng vang dội trước Gen.G, đảm bảo suất dự vòng loại trực tiếp cho tổ chức và khả năng chiến đấu một lần nữa cho danh hiệu LCK.

euro 2020 2021 live streaming

Sau chiến thắng, anh ấy đã đi qua Inven Global để cống hiến nhiều hơn những gì đã xảy ra trong suốt thời gian qua. Tuy nhiên, để bắt đầu, anh ấy đã không lãng phí thời gian để  nói về niềm vui của mình khi đánh bại Gen.G và Ruler, những người đã loại họ khỏi kỳ CKTG vừa rồi.

Về sự vắng mặt của mình, Faker đã đưa ra một số lý do. Thứ nhất: đội hình không phù hợp với lối chơi của anh ta. Đó đã là điều đã được bàn luận trước đó, nơi họ gặp vấn đề trong việc kết hợp những quân bài kỳ cựu với tân binh của mình. Ngoài ra, anh thừa nhận rằng mình đã không có được phong độ tốt nhất.

Faker nói: “Clozer ở một trình độ tốt hơn, và anh ấy phù hợp hơn với những phần còn lại mà BLĐ đề ra. «Tôi đã nói với Daeny (huấn luyện viên trưởng) rằng tôi sẽ trở lại đội khi tôi tốt hơn và hồi phục phong độ. Mặc dù tôi chưa đạt đến mức tốt nhất của mình nhưng gần đây tôi khá hơn rất nhiều. Tôi nghĩ rằng một tương lai tốt đẹp đang chờ đợi cả đội ở phía trước.

” Ngoài ra, Daeny cũng thú nhận rằng đã chia sẻ tất cả các công việc luyện tập với Faker, vì vậy người đi đường giữa đã biết được sự phát triển của cả đội trong suốt quá trình anh ta không góp mặt. Tuy nhiên, nhóm kỹ thuật đã cân nhắc việc đưa Faker trở lại đội hình chính khi nó đã hoạt động trơn tru hơn.

Mặc dù Faker thừa nhận rằng vẫn còn vấn đề về mặt giao tiếp và không loại trừ khả năng sẽ không bao giờ chứng kiến ​​bộ tứ do Canna-Cuzz -Faker-Teddy-Keria tạo nên trong các trận đấu tiếp theo của T1.