Faker khẳng định T1 vượt trội, không hề quan tâm đến kỷ lục

Chiến thắng trước DK giúp chuỗi bất bại kéo dài đã giúp Faker và các đồng đội vô cùng tự tin. Anh cũng đã có những chia sẻ rất chân thành sau trận đấu này.

 Faker thừa nhận T1 “out trình” so với phần còn lại của LCK

Đội trường T1 đã nói về suy nghĩ của mìn sau trận đấu như sau: 

 Faker

 Faker thừa nhận T1 “out trình” so với phần còn lại của LCK

“Tôi nghĩ chúng tôi đã vượt hẳn các đội khác ở LCK trong việc kiểm soát trận đấu. Dĩ nhiên, là có sự hỗ trợ của may mắn. Tuy nhiên, điều này không có nghĩa là chúng tôi vượt quá xa họ.”

 “Kỷ lục 24 chiến thắng liên tiếp tôi cảm thấy không quá lớn, nhất là khi kỷ lục trước đó đã được thiết lập từ cách đây rất lâu. Lý do tôi không nghĩ nhiều về cột mốc quan trọng này là do hồi đó tôi không nghĩ mình đã lập nên 1 kỷ lục như vậy. Nhưng dù sao, cảm giác đó cũng rất vui.”

Faker tự tin giữ vững kỷ lục

Chiến thắng trước đối thủ đáng gờm DK càng tiếp thêm sức mạnh cho T1. Quỷ vương và các đông đội tự tin sẽ nỗi dài được chuỗi trận bất bại của mình như kỷ lục đã làm được tại LCK Mùa Xuân trước đó.

Faker

Faker tự tin giữ vững kỷ lục

Tuy nhiên để giữ vững thành tích này không phải là điều dễ dàng với T1, vì sắp tới Quỷ vương và các đông đội sẽ phảu đối đầu với Gen.G Esports. Đây là đổi tuyển rất mạnh và cũng vừa hạ gục được DK. Còn lượt về T1 lại một lần nữa đối đầu với DK. Đây cũng là cơ hộ để DK phục thù.

Nhưng với phong độ hiện tại T1 hoàn toàn có thể vượt mặt được Gen.G