Faker là Đường Giữa có thông số kém nhất LCK Mùa Hè 2022

Faker là Đường Giữa có thông số kém nhất LCK Mùa Hè 2022. Thật bất ngờ! khi mùa giải LCK Mùa Hè 2022 hiện tại Faker lại là tuyển thủ đường giữa có thống số kém nhất.

Đánh giá về các tuyển thủ Đường Giữa tại LCK Mùa Hè 2022

Sau 3 tuần thi đấu của LCK Mùa Hè 2022, truyền thống xứ Hàn đã thống kê và đưa ra những thống số ban đầu về các tuyển thủ Đường Giữa.

Faker

Đánh giá về các tuyển thủ Đường Giữa tại LCK Mùa Hè 2022

Những thông số này giúp cho người hâm mộ có cái nhìn khách quan nhất về lối chơi, phong cách thi đấu của những đội tuyển đang tham gia thi đấu.

Chovy  hiện đang có sự thể hiện rất tốt. Anh hiện đang là Đường Giữa có KDA cao nhất tính đến thời điểm hiện tại của mùa giải. 

ShowMaker có các chỉ số chỉ ở mức trung bình. Nguyên nhân được cho rằng tuyển thủ không dùng nhiều tướng gây sát thương “khủng”, lối đánh chưa áp đảo được đối thủ.

Faker là Đường Giữa có thông số kém bậc nhất giải LCK Mùa Hè 2022

Điều đặc biệt ở bảng xếp hạng này là Faker đang là Đường Giữa có các thông số tệ nhất LCK Mùa Hè 2022. Điểm số của anh gần như thấp nhất trong tất cả các chỉ số.

Faker

Faker là Đường Giữa có thông số kém bậc nhất giải LCK Mùa Hè 2022

Chỉ số tham gia hạ gục của Quỷ Vương thấp nhất so với các Đường Giữa đang thi đấu tại LCK Mùa Hè 2022. Chênh lệch lượng vàng sau 15 phút của anh cũng vô cùng thấp.

Sở dĩ các chỉ số của Quỷ vương đều thấp là vì hiện tại T1 đang áp dụng lối chơi linh hoạt cho các tuyển thủ. Bên cạnh đó anh cũng sẽ đóng vai trò là người kiến tạo lối chơi hơn là vị thế tuyển thủ.