Faker thêm một tướng mới vào kho tướng khổng lồ của mình

Hôm nay giải đấu Liên Minh Huyền Thoại Hàn Quốc (LCK) đã bắt đầu. Trong ngày đầu tiên này, chúng ta đã chứng kiến được cú pentakill đầu tiên của Giải Mùa Hè. Sau đó, chúng ta có cuộc so tài giữa T1 với Hanwha Life Esports đã để lại cho chúng tôi những khoảnh khắc tuyệt vời. Và như thường lệ lại là Lee Sang-Hyeok “Faker” đã đóng vai chính với vị tướng số 67 mà anh ta sử dụng trong sự nghiệp của mình. Tất cả những điều này nói về những nhà vô địch độc nhất vô nhị.

Nocturne, vị tướng thứ 67 của Faker

Theo trang web gol.gg, Nocturne là vị tướng thứ 67 duy nhất mà Faker lựa chọn trong suốt sự nghiệp của mình. Bằng cách này, Quỷ Vương cho thấy đội vô địch của mình là vô cùng lớn và không bị đe dọa bởi bất kỳ loại thử thách nào. Dù điều gì xảy ra, Faker luôn có một con át chủ bài mà ít người chơi có thể ngờ tới.

 

Với vị tướng đường giữa này, Faker chắc chắn sẽ được ưu tiên đi đường trên. Anh đối mặt với Volibear Jeong Ji-hoon “Chovy”. Khi điều này đã hoàn thành, anh ta không gặp vấn đề gì khi sử dụng Dịch Chuyển Đường Dưới để hạ gục sớm. Và sau đó, điều mà bạn không bao giờ muốn xảy ra với Nocturne: đó là anh ta nhận được vàng miễn phí và có thể di chuyển khắp bản đồ theo ý muốn.

Ngay khi người đi đường giữa của T1 nhìn thấy bất kỳ người chơi Hanwha Life nào mà không có ai xung quanh hoặc đang ở trong một vị trí thỏa hiệp, anh ta đã ném [R] – Hoang tưởng của mình và đảm bảo có được một điểm hạ gục mới, cho bản thân hoặc một trong những đồng đội của mình. Với tất cả những điều này, Faker đã kết thúc trận đấu với bốn lần hạ gục, hai lần nằm xuống và sáu lần hỗ trợ. Tuyển thủ này đã biết cách tạo ra những lợi thế khác biệt để đồng đội giành lấy và kết thúc trận đấu.

Hơn nữa, Lee Sin cũng chơi ở đường giữa. Tuy nhiên, đây không phải là lần đầu tiên Faker chơi. Trở lại năm 2019, Quỷ Vương đã sử dụng Thầy Tu Mù trong rừng trong trận All-Star chống lại Liên Minh Huyền Thoại Pro League (LPL).

Hiện tại, metagame khu vực đường trung tâm cho phép bạn chơi hầu hết mọi loại tướng, vì vậy không phải vô lý khi nghĩ rằng Faker có thể gây bất ngờ với chúng ta với nhân vật kỳ quặc trong vài ngày tới.