Fantasyexpo mua bản quyền của Stockholm Major

Fantasyexpo đã thông báo mua thành công bản quyền phát sóng Stockholm Major do PGL tổ chức, sẽ diễn ra vào cuối tháng 10 đầu tháng 11. Cơ quan của Ba Lan sẽ phụ trách phát sóng một trong những giải đấu Counter-Strike: Global Offensive (CSGO) quan trọng nhất tại tám quốc gia châu Âu.

Lợi thế của Fantasyexpo

Fantasyexpo là đại lý cung cấp dịch vụ tư vấn chiến lược cho các thương hiệu để thực hiện các loại chiến dịch khác nhau trong lĩnh vực thể thao điện tử. Nhân dịp này, công ty Ba Lan đã mua được bản quyền phát sóng giải Stockholm Major tại 8 quốc gia châu Âu: Ba Lan, Lithuania, Estonia, Latvia, Cộng hòa Séc, Bulgaria, Romania và Slovakia. Fantasyexpo sẽ cung cấp chương trình phát sóng giải đấu do PGL tổ chức tại mỗi quốc gia này bằng ngôn ngữ mẹ đẻ tương ứng của họ.

Trước đó, Fantasyexpo đã có được quyền tham gia các giải đấu CSGO cấp cao khác . Đó là trường hợp của MLG Colombus 2016, ELEAGUE Atlanta 2017, Krakow Major do PGL tổ chức năm 2017, FACEIT London 2018 hay Berlin Major do StarLadder tổ chức vào năm 2019. Chính xác thì giải đấu được tổ chức tại thủ đô nước Đức, đó là giải Major CSGO sẽ được tổ chức trực tiếp. Tại đó, Astralis đã tuyên bố danh hiệu thứ tư của mình ở tầm cỡ này.

Tầm quan trọng của Stockholm

Các Stockholm chính bởi PGL tổ chức đã trở nên quan trọng hơn vì nó là người đầu tiên chủ yếu được chơi trong người kể từ khi người cuối cùng ở Berlin. Vào năm 2020, tình hình do đại dịch gây ra đã buộc Rio de Janeiro Major ban đầu phải hoãn lại và cuối cùng là bị hủy bỏ . Mặc dù vậy, giải đấu được tổ chức tại thủ đô Thụy Điển sẽ không phải là LAN đầu tiên của năm 2021. Hiện tại Intel Extreme Masters (IEM) ở Cologne đang được diễn ra trực tiếp. Tất nhiên, không có khán giả và với các biện pháp thích ứng với tình hình sức khỏe.