(Jbo vnd) Cựu ngôi sao của Liquid, Russel “⁠Twistzz⁠” Van Dulken đã được thêm vào đội hình xuất phát của đội tuyển FaZe

Trên trang chủ của đội, FaZe đã thông báo về việc hoàn thành việc bổ sung Russel “⁠Twistzz⁠” Van Dulken sau khi đàm phán kí hợp đồng từ Liquid. Tuyển thủ người Canada đã thay thế vị trí của Kjaerbye, người hiện đang ngồi trên băng ghế dự bị của tổ chức.

Tuyển thủ 21 tuổi này đã không hoạt động kể từ khi anh phải ngồi dự bị trong đội hình Liquid vào cuối năm 2020 sau những kết quả không mấy ấn tượng tại IEM Global Challenge. Một giải đấu được kì vọng vô địch nhưng Liquid chỉ có thể về nhì sau thất bại trước Astralis. Ngay sau đó, Gabriel “⁠FalleN⁠” Toledo đã thay thế vị trí của anh ấy trong danh sách của Liquid. Và từ đó ngôi sao từng được kì vọng nhất đội tuyển trở thành người thừa.

Trong màu áo đội tuyển mới, tuyển thủ người Canada hy vọng sẽ trở lại phong độ đã giúp anh giành được hai huy chương MVP và trở thành người chơi lọt vào top 20 người chơi xuất sắc nhất thế giới vào năm 2018 và 2019 khi Liquid giành được chín danh hiệu trong suốt hai năm. Vào năm 2020, màn trình diễn của anh ấy giảm sút, đặc biệt là vào cuối thời gian của anh ấy với đội tuyển Bắc Mỹ khi anh ấy kết thúc năm với ba sự kiện được xếp hạng dưới liên tiếp dưới 1,00 rating.

Việc FaZe bổ sung Twistzz đánh dấu bước đầu tiên trong kế hoạch “thay máu” đội hình của đội. Hiện tại, đội vẫn chưa ký hợp đồng với người lãnh đạo mới trong các trận đấu. Đây là vai trò đã bị Marcelo “⁠coldzera⁠” David đảm nhiệm kể từ khi Nikola “⁠NiKo⁠” Kovač ra đi. Và đó cũng là vai trò Olof “⁠olofmeister⁠” Kajbjer bỏ lại trong đội hình FaZe, người đang cân nhắc việc giải nghệ theo lời đồng đội người Brazil.

Theo những đồn đoán và các nguồn tin nội bộ đều chỉ ra việc Finn “⁠karrigan⁠” Andersen sẽ trở lại FaZe vào một thời điểm nào đó trong tương lai gần để nắm giữ vị trí đội trưởng còn bỏ trốn này. Thời điểm đó có thể sẽ diễn ra trong thời gian tới khi hợp đồng của anh ấy với mousesports sẽ kết thúc trong vòng hai tháng tới.

Với việc bổ sung Twistzz, FaZe hiện đưa ra đội hình sau:

Na Uy Håvard “⁠rain⁠” Nygaard

Brazil Marcelo “⁠coldzera⁠” David

Latvia Helvijs “⁠broky⁠” Saukants

Thụy Điển Olof “⁠olofmeister⁠” Kajbjer

Canada Russel “⁠Twistzz⁠” Van Dulken

Đan Mạch Markus “⁠Kjaerbye⁠” Kjærbye (dự bị)

Trận ra mắt của Twistzz với đội sẽ diễn ra trong giải đấu BLAST Premier Spring Groups, nơi FaZe được xếp vào bảng C cùng với Natus Vincere , MIBR và Liquid. Và như định mệnh sắp đặt thì Twistzz sẽ có màn tái ngộ với những người đồng đội cũ là Liquid trong trận đấu mở màn.

Jbovnd