FBANG SEA EC 2021 ngày 2: Việt Nam giành vị trí ngôi đầu

Eagle Esport đã xuất sắc nắm giữ vị trí dẫn đầu tại FBANG SEA EC 2021. Với tổng số 104 điểm giành được trong suốt cuộc đấu.  Ở vị trí thứ 7 cũng đã có sự hiện diện của gương mặt D’Xavier. Đây là bước ghi dấu sự bứt phá ngoạn mục của đội này. 

Cuộc chiến giành vị trí đầu bảng tại FBANG SEA EC 2021 

FBANG SEA EC 2021

Cuộc chiến giành vị trí đầu bảng tại FBANG SEA EC 2021

FBANG SEA EC 2021 kết thúc ngày thi đấu đầu tiên  D’Xavier khởi đầu không mấy ấn tượng. Vị trí mà đội đạt được là 14. Trận 6 của trận đầu tiên của ngày thứ 2,  D’Xavier cùng Eagle Esport đã chính thức bung lụa. Hai đội đã giữ vững phong độ để trụ cho đến vòng bo cuối cùng. 

Eagle Esport chiếm giữa ngay ngôi đầu của Infinity. Ở ngôi vị thứ 3 là cuộc dấn thân của DX Franky với một Chicken Dinner bất ngờ. Đây thực sự là một cuộc rượt đuổi đầy ngoạn mục giữa các đội. 

Cú lội ngược dòng ngoạn mục

Nếu ở trận 6 Eagle Esport có thất bại với D’Xavier thì ngay ở trận 8 đã kịp trả đũa. Trận đấu trên bản đồ Sankoh đã ghi dấu lối chơi hấp dẫn của 2E và DX giúp họ hạ gục đối thủ một cách ngoạn mục. 

Cả hai đội chỉ còn lại 2 thành viên trong trận giao tranh cuối cùng. Tuy nhiên họ đều đạt được thành công khi DX hạ được Porsche, nhưng Mitlaren của 2E lại tỏa sáng cùng cú ném lựu đạn kết liễu 2 thành viên của DX. Nhờ vậy đã mang đến ngôi vị đầu bảng cho 2E. 

Chiến binh 2E xuất sắc giành chiến thắng 

Eagle Esport vẫn duy trì được phong độ trong những trận tiếp đó. Thành công đã ghi tên họ với ngôi vị đầu bảng ngày 2 chiếm được của Infinity. Họ đã vươn lên với 104 điểm trên bảng xếp hạng FBANG SEA EC 2021. Đây là kết quả rất đáng tự hào của các chiến binh 2E. 

FBANG SEA EC 2021

Eagle Esport vẫn duy trì được phong độ trong những trận tiếp đó

Với bước tiến mạnh mẽ tới 7 bậc trên bảng D’Xavier cũng đã xuất sắc ghi tên mình ở vị trí thứ 7. Thông qua bảng tổng sắp số điểm này các đội của Việt Nam hiện đang gần như có được sự chắc chắn có được quyền ghi tên mình vào vòng chung kết. Bảng đấu vẫn còn 1 ngày thi đấu nữa. Tuy nhiên, chúng ta hoàn toàn có thể tin tưởng vào những cơ hội giành được chiến thắng vang dội của đội nhà tại giải đấu uy tín này.