FBANG SEA EC 2021 Việt Nam mất ngôi đầu vào ngày thứ 3

Ở khoảng cách điểm an toàn cùng với vị trí khá thuận lợi hiện tại. Đại diện của Việt Nam là Eagle Esports và D’Xavier đã có tâm lý rất tự tin và thỏa mái khi bước vào ngày thi đấu cuối tại vòng bảng FBANG SEA EC 2021 thuộc bộ môn PUBG Mobile. Tuy nhiên, các đối thủ đáng gờm của Việt Nam đã xuất hiện đó là thành viên của Thái Lan và Malaysia mang tên Auto Too Soon đến từ Brunei.

Sự bứt phá của Thái Lan ở ngày thi đấu thứ 3 tại FBANG SEA EC 2021

FBANG SEA EC 2021

Sự vượt trội vô cùng mạnh mẽ của game thủ Faze Clan

Ở ngày thi đấu cuối của giải đấu. Mọi người đã có màn chứng kiến sự vượt trội vô cùng mạnh mẽ của game thủ Faze Clan. Anh là nhà vô địch bộ môn PUBG Mobile Pro League (PMPL) ở mùa thứ ba tại Thái Lan. Ở hai ngày thi đấu đầu tiên, mặc dù Faze chính là đội đi đầu về điểm số hạ gục. Tuy nhiên, mãi đến khi vào ngày thi đấu thứ ba của vòng bảng, ở 2 bản đồ Miramar và Sanhok họ mới có thể đạt được top 1.

Ngày thi đấu cuối cùng của Việt Nam tại FBANG SEA EC 2021

Trái biệt với đội tuyển Thái Lan, Việt Nam ở ngày thi đấu thứ ba ở bất cứ bản đồ nào cũng không thể giành được top 1. Mặc dù họ đã thể hiện trong trận thi đấu rất tốt không đến quá tệ nhưng không thể dành top 1. Kết thúc thi đấu ở vòng bảng hai đại diện của Việt Nam đã chắc chắn có xuất dự vòng chung kết của FABNG SEA EC 2021. Trong đó Eagle Esport đã xuất sắc dành 129 điểm tổng và đứng vị trí thứ 3. D’Xavier với tổng điểm 114 xếp vị trí thứ 6.

FBANG SEA EC 2021

D’Xavier với tổng điểm 114 xếp vị trí thứ 6

Những đội tuyển phải dừng lại ở vòng bảng

Bên cạnh đó 2 đại diện của Singapore đã phải chào tạm biệt giải đấu. Bởi vì họ xếp ở 2 vị trí cuối bản nên không thể lọt vào top 16. Ngoài ra, Lào và Philippines là hai đất nước còn lại có đại diện không thoát khỏi nhóm bị loại. 

Sau khi ngày nghỉ đi qua, những trận chung kết FABNG SEA EC 2021 của môn PUBG Mobile sẽ được diễn ra trong ba ngày từ ngày 07/01-09/01/2022.

Hứa hẹn đây sẽ là những trận đấu hết sức gay cứng và hấp dẫn. Hãy cùng đồng hãy để cổ vũ cho các đội tuyển thi đấu chung kết trong những ngày tới.