Febiven rời khỏi Liên minh huyền thoại chuyên nghiệp

Fabian Diepstraten ” FEBIVEN ” đã rời khỏi Liên Minh Huyền Thoại chuyên nghiệp. Tuyển thủ 24 tuổi đã tuyên bố giải nghệ trên Twitter ngày hôm qua và thực hiện một chương trình phát sóng trực tiếp trong đó anh nói về điều đó. Tuyển thủ người Hà Lan sẽ rời bỏ thể thao điện tử sau sáu năm thi đấu và gặt hái được nhiều thành công, đặc biệt là trong giai đoạn đầu của sự nghiệp.

Febiven nói lời tạm biệt

Sau khi tuyên bố giải nghệ, tuyển thủ người Hà Lan đã đánh giá ngắn gọn về sự nghiệp của mình trong một buổi stream và giải thích cho những người theo dõi lý do dẫn đến quyết định của mình. “ Khi bản năng mách bảo tôi rằng ‘bạn nên dừng lại hoặc làm điều gì khác đi’ thì tôi làm theo. Tôi không muốn tiếp tục một điều gì đó mà tôi phải ép mình mới có thể làm được” Febiven tuyên bố trực tiếp. Lời chia tay của anh ấy với Liên Minh Huyền Thoại chuyên nghiệp diễn ra một tuần sau khi tin đồn anh ấy rời Fnatic Rising được đưa ra ánh sáng .

Trong suốt sự nghiệp của mình, Febiven chủ yếu thi đấu ở Châu Âu, mặc dù vào năm 2018, anh ấy đã thử vận ​​may ở Bắc Mỹ với Clutch Gaming, hiện tại là Dignitas . Thời kỳ hoàng kim của anh ấy đến vào năm đầu tiên của anh ấy ở giải đấu hạng ưu châu Âu, khi ở mùa giải thứ 5, anh ấy được tuyên bố là nhà vô địch của Giải vô địch Liên minh Huyền thoại Châu Âu (LCS) hai lần liên tiếp với Fnatic . Tiền vệ này là một trong những thành viên 18-0 của đội bóng áo da cam ở giải mùa Hè , cho đến nay là đội duy nhất đã vượt qua được một giai đoạn bất bại thường xuyên.

Mặc dù Febiven được biết đến trong xếp hạng đơn như một Riven một mánh khóe, nhưng từng chút một, anh ta đã tiến hóa cho đến khi tự xưng mình là một trong những phương tiện truyền thông tốt nhất ở Lục địa già từ năm 2015 đến năm 2016. Trên thực tế, trong Giải đấu giữa mùa giải (MSI) của mùa thứ năm trở thành ngôi sao sau khi đánh bại Lee Sang-hyeok ” Faker “. Tuy nhiên, những năm cuối cùng của anh ấy với tư cách là một game thủ tại Misfits Gaming và Fnatic Rising đã không thành công so với những ngày đầu của anh ấy.