(Jbo vnd) Tuyển thủ người Đan Mạch có thể tự do gia nhập một đội tuyển khác sau khi hết hợp đồng hai năm với đội tuyển mousesports

euro 2020 2021 live streaming

Trong một thông báo mới nhất thì Finn “⁠karrigan⁠” Andersen đã được giải phóng khỏi hợp đồng với mousesports. Tuyển thủ 30 tuổi là người chỉ còn vài tuần trong thời hạn hợp đồng, hiện có thể tự do gia nhập một đội khác trước khi IEM Katowice khởi tranh vào thứ ba.

Trước đó, nói về tương lai của karrigan, tuyển thủ này được nhiều người mong đợi sẽ đến để tiếp quản vị trí đội trưởng của FaZe. Cũng như anh sẽ trở lại đội tuyển mà anh ấy đã hướng dẫn trong hơn hai năm từ 2016 đến 2018. Finn “⁠karrigan⁠” Andersen đã trận đấu cuối cùng của anh với Olof “⁠olofmeister⁠” Kajbjer, người hiện không chắc chắn tương lai và có thể rời mouseports trong vài tuần tới. Cuộc chia ly này khiến fan hâm mộ của mousesports không khỏi bồi hồi khi cả hai đều được coi là những huyền thoại của đội tuyển này.

Như đã được biết Finn “⁠karrigan⁠” Andersen trở lại lần thứ tư với mousesports vào tháng 3 năm 2019 sau khi trước đó đã đại diện cho tổ chức trong cả CS 1.6 và CS: GO. Anh ấy đã dẫn dắt đội đứng thứ hai trong bảng xếp hạng sau một chuỗi phong độ tuyệt vời. Khán giả đã được chứng kiến ​​mousesports giành được chức vô địch CS: GO Châu Á, Chung kết ESL Pro League mùa 10 và cs_summit 5 và tạo nên một màn trình diễn ấn tượng.

Tiếp đó, mousesports bắt đầu năm 2020 với chiến thắng tại ICE Challenge. Tuy nhiên họ đã phải vật lộn để giành được phong độ khi các giải đấu bắt đầu thi đấu trực tuyến. Mousesports đã trải qua sự thay đổi đội hình đầu tiên của họ trong tháng tám, khi Aurimas “⁠Bymas⁠” Pipiras thay thế Özgür “⁠woxic⁠” Eker trong đội hình xuất phát. Dù vậy kết quả họ nhận lại vẫn không như mong muốn.

Tuyển thủ karrigan xuất hiện lần cuối cho đội hình mousesports ở cs_summit 7, trong đó anh ấy đã giúp đội lọt vào vòng bán kết với xếp hạng 1,23. Để thay thế cho vị trí của Finn “⁠karrigan⁠” Andersen, mousesports đã ký hợp đồng với thủ lĩnh trong trò chơi của Renegades là Christopher “⁠dexter⁠” Nong. Tay súng người Úc cũng sẽ xuất hiện lần đầu tiên trong Giai đoạn Play-In của IEM Katowice vào thứ ba này.

“Khi niềm đam mê chuyển thành công việc, thật khó để không gắn bó tình cảm cá nhân với những thứ mà bạn đang phấn đấu vươn tới đỉnh cao”, karrigan viết trên Twitter . “Toàn đội đã trở thành một gia đình, và tôi muốn cảm ơn tất cả những người đã tham gia cuộc hành trình này. Cảm ơn mousesports. Tôi sẽ không bao giờ quên điều đó.”

Hy vọng rằng Finn “⁠karrigan⁠” Andersen sẽ đạt được thành công mới với quyết định của mình và giúp FaZe tìm lại chính mình.

Jbovnd