Finn có thể rời đội tuyển CLG ngay trong mùa giải tới

Finn Wiestål ” Finn ” có thể rời CLG trong thị trường chuyển nhượng tiếp theo. Tuyển thủ Thụy Điển đã thông báo trên Twitter rằng. Tổ chức Bắc Mỹ đã cho phép anh lắng nghe những lời đề nghị từ các đội khác mặc dù còn hợp đồng với câu lạc bộ đến năm 2023. Những người hàng đầu sẽ quan tâm đến những lời đề nghị thi đấu. Tại Liên minh huyền thoại Championship Series (LCS ) hoặc trong Giải vô địch Liên minh Huyền thoại Châu Âu (LEC). Nơi anh ấy đã thi đấu tay đôi với Rogue.

Finn

Bề dày thành tích

Finn đến CLG vào cuối năm 2020 từ Rogue , đội mà anh ấy đã có trận ra mắt quốc tế tại CKTG . Anh ta đến để hồi sinh một dự án mà rất có triển vọng. Tuy nhiên đội đã bị mắc kẹt ở cuối bảng xếp hạng LCS . Câu lạc bộ bắt đầu một năm mới với nhiều vấn đề kể từ đó. Mặc dù đúng là người Thụy Điển đã có thể thi đấu ngay từ đầu, nhưng Mads Brock-Pedersen ” Broxah ” không thể thi đấu do vấn đề thị thực.

Những rắc rối trong vị trí đi rừng đã khiến CLG phải đứng áp chót tại LCS Mùa Xuân . Tuy nhiên, vào mùa hè, tình hình trở nên tồi tệ hơn mặc dù có sự ổn định hơn trước. Tổ chức đã kết thúc mùa giải với vị trí á quân. Tuy chỉ có được 12 chiến thắng trong cả giải đấu . Hợp đồng của Finn là hợp đồng duy nhất sẽ hết hạn vào năm 2023. Trong khi hợp đồng của Jason Trần với ” WildTurtle ” cũng như vậy vào năm 2022. Tuy nhiên, cả Tanner Damonte ” Damonte “, Andy Ta ” Smoothie ” và Broxah sẽ là tuyển thủ tự do kể từ ngày 16/11 tới.

Các thay đổi CLG có thể xảy ra

Mặc dù thực tế là Finn có thể rời CLG, nhưng những tin đồn lại cho thấy điều ngược lại. Theo Travis Gafford . Tuyển thủ người Thụy Điển sẽ ở lại câu lạc bộ vào năm 2022 để cạnh tranh với Juan Arturo García ” Contractz “. Cristian Palafox ” Palafox “, Fatih Güven ” Luger ” và Philippe Lavoie-Giguere ” Poome “. Hiện tại, tổ chức mới chỉ xác nhận sự xuất hiện của Jonathon McDaniel với tư cách là quản lý của đội Liên Minh Huyền Thoại.

Dự án của CLG sẽ dựa trên việc đặt cược vào các tuyển thủ trẻ hơn là các cựu binh LCS. Contractz sẽ là ngoại lệ vì trải nghiệm của anh ấy ở Bắc Mỹ. Hơn nữa anh ta chuyển đến từ Evil Geniuses . Palafox cũng sẽ đến từ một đội thi đấu hàng đầu Bắc Mỹ khác là FlyQuest. Nhưng Poome và Luger là sản phẩm từ học viện 100 Thieves . Từ đó, cần lưu ý rằng trước khi đến Bắc Mỹ thi đấu. Anh ta đã thi đấu tại Giải vô địch Thổ Nhĩ Kỳ (TCL) trước đó rất lâu.

Để có thêm thông tin về Esports các bạn hãy truy cập vào trang web https://zone-sf.com/  và https://jbovnd.com/ nhé rất cảm ơn các bạn vì đã xem tin của mình.