Flusha chia tay Fnatic sau nhiều năm gắn bó

Kỷ nguyên sắp kết thúc đối với thế hệ CSGO Gen Z. Và, như đội tuyển châu Âu đã thông báo, Robin Rönnquist “flusha” sẽ không còn tiếp tục là một phần của đội tuyển. Theo xác nhận của Fnatic, họ đã đạt được thỏa thuận chuyển nhượng flusha sang một đội CSGO khác.

Flusha và Fnatic chia tay nhau

Flusha đã gắn bó với Fnatic trong nhiều năm. Và, mặc dù người Thụy Điển đã trải qua các đội tuyển khác, nhưng một phần của anh ấy vẫn luôn được liên kết với đội tuyển mang màu đen và cam. Bản thân Flusha đã gia nhập đội lần đầu tiên vào năm 2013 và là người tham gia vào thời kỳ Fnatic thống trị đó, nơi mà anh ấy đã giành được ba giải đấu lớn.

Vào năm 2018, flusha quyết định đến Bắc Mỹ, gia nhập Cloud9 ở đó một năm. Tuy nhiên, cầu thủ người Thụy Điển đã quyết định trở lại Fnatic, nơi anh đã là bảo hiểm cho sự thành công của đội. Trong hai năm gần đây, flusha đã vô địch DreamHack Masters ở Malmö và ESL Pro League Season 11, điều này còn hơn cả đáng chú ý.

Huấn luyện viên riêng của Fnatic, Andreas Samuelsson muốn chia sẻ cảm xúc của mình về động thái này. Bằng cách này, Samuelsson cảm ơn flusha vì đã ở lại Fnatic. “Anh ấy đã gia nhập Fnatic trong một giai đoạn mới và chúng tôi đã cùng nhau gặt hái được nhiều thành công”, anh ấy nhấn mạnh. “Anh ấy thực sự là một trong những người chơi mang tính biểu tượng và thông minh nhất trong lịch sử CSGO và tôi cầu chúc những điều tốt đẹp nhất cho tương lai của anh ấy,” anh kết luận.

Đó là vào đầu năm 2010 khi flusha được coi là một trong những game thủ giỏi nhất của CS: GO trên toàn thế giới. Và đó là người Thụy Điển đã lọt vào top 20 của HLTV từ năm 2013 đến năm 2016 và được xếp ở vị trí thứ hai trong suốt năm 2014.

Flusha cũng muốn chia sẻ ý kiến ​​của mình với người hâm mộ sau khi thông báo về sự ra đi của mình. “Một kỷ nguyên tuyệt vời khác với Fnatic sắp kết thúc! Chúng tôi đã đạt được những điều tuyệt vời trong 15 tháng này, vô địch một số giải đấu và thậm chí định vị mình là đội số một trong một thời gian ”, tuyển thủ người Thụy Điển nhận xét. “Bây giờ tôi muốn quay lại con đường mà tôi đã bắt đầu trước khi đến đây. Tôi cầu chúc những điều tốt đẹp nhất trên thế giới đến với những người đồng đội Fnatic của tôi, “anh kết luận.

 

Bây giờ, như đã thông báo, flusha sẽ tham gia cùng Miikka Kemppi “suNny”, Jere Salo “sergej”, Rokas Milasauskas “EspiranTo” và Buğra Arkın “Calyx” trong một dự án tầm cỡ quốc tế. Mặc dù người Thụy Điển đã xác nhận rằng họ có một tổ chức đứng đằng sau sẽ hỗ trợ họ, nhưng sự thật là chúng ta vẫn chưa biết đó là gì. Tất nhiên, flusha đã nói rõ rằng họ sẽ xướng tên mình trong một tương lai không xa.