Flyfly níu kéo giấc mơ tham dự AniMajor cho Invictus Gaming

Tất cả các khu vực đều bước vào tuần thi đấu cuối cùng của giải đấu Dota Pro Circuit mùa 2 và tại Trung Quốc, cuộc chiến giành bốn tấm vé tham dự WePlay AniMajor vẫn còn rất mở.

Đáng ngạc nhiên là Invictus Gaming, người đã thống trị mùa giải trước Trung Quốc và cũng đã giành được danh hiệu Singapore Major, đã phải vật lộn để tranh giành một suất tham dự Major khác.

Họ chỉ thắng một loạt trong bốn tuần đầu tiên của DPC mùa 2 và trước trận đấu cuối cùng của họ, họ thậm chí phải đối mặt với việc xuống hạng. Đối thủ cuối cùng của họ là EHOME, đội cũng đang đứng ở nửa dưới của bảng xếp hạng và không may cho họ, chuỗi trận đã đi từ tệ đến tệ hơn.

Mặc dù có nhiều quyền kiểm soát và phép thuật trong game đầu tiên, EHOME đã thua trận mở màn trước bộ combo mạnh mẽ Mars-Phoenix-Leshrac đến từ iG. Tuy nhiên, họ đã áp sát iG và kéo trận đấu vượt qua phút thứ 40. Tuy nhiên, ván đấu thứ hai đã được định đoạt trước phút thứ 10.

iG đã sử dụng Death Prophet ở đường an toàn cho Jin “flyfly” Zhiyi, trong khi Zhou “Emo” Yi được cho là sẽ kiểm soát trận đấu từ giai đoạn giữa đến cuối với Morphling ở đường giữa. Tuy nhiên, trận đấu diễn ra khá gay cấn chỉ 8 phút sau khi Liu “Sylar” Jiajun trên đường mang Nature’s Prophet quyết định tham gia cùng đội của mình ở đường trên của đối phương, hy vọng có được một điểm hạ gục. Thay vào đó, TP của anh ta trở thành tối thượng Tiên tri Tử thần đã dẫn đến cái chết của anh ta, và từ đó, toàn bộ đội EHOME lần lượt đến làn đường để ăn ruồi và đưa cho anh ta một Rampage.

Rampage sớm một cách kỳ cục cho Flyfly có nghĩa là số lượng vật phẩm của anh ta tăng vọt và kho đồ gần sáu rãnh của anh ta chỉ sau 20 phút trong trò chơi khiến EHOME không thể phục hồi.

Kết thúc Anticlimactic là cái tên trong ngày ở giải hạng trên Trung Quốc, khi PSG.LGD cũng có chiến thắng nhanh chóng 2-0 trước Royal Never Give Up, người sau trận thua hôm nay đã xuống hạng trở lại giải hạng dưới cùng với Sparking Arrow Gaming.

Ván đấu thứ hai của RNG đấu với PSG.LGD đã mang đến một trong những màn trình diễn kỳ lạ nhất từ ​​người chơi carry ngôi sao đang lên của Trung Quốc, Zhong “God-King” Liushuai. Được biết đến với những cách xây dựng vật phẩm khác thường của mình, God-King đã đưa ý tưởng kỳ lạ của mình đi quá xa và một tay để mất trò chơi cho đội của mình khi quyết định sử dụng Aghanim’s Scepter trên Anti Mage, chỉ để nhận ra rằng anh ta không thể thực sự sử dụng Blink. Phép thuật phân mảnh, tạo ra ảo ảnh về chính anh ta, bởi vì PSG.LGD đã ngay lập tức đánh cắp nó bằng Enchantress.

Trong khi RNG và SAG là hai đội phải xuống hạng thấp hơn, phần còn lại của bảng xếp hạng vẫn chưa được xác định. Hai loạt trận cuối cùng của mùa giải sẽ quyết định ai sẽ là hạt giống hàng đầu trong khu vực và ai sẽ tham dự trận đấu chính thông qua vòng bảng và vé tham dự vòng bảng.

Aster hiện đang đứng đầu bảng với tỷ số chung cuộc 5-1, nhưng nếu họ thua, họ thua trận cuối cùng, trước Voi, họ có thể kết thúc với tỷ số hòa hai hoặc thậm chí ba chiều để giành vị trí đầu tiên với PSG .LGD và Vici Gaming.

Hai loạt trận cuối cùng sẽ được phát vào thứ Sáu tới đây, ngày 21 tháng 5 như sau:

06:00 CEST / 12: 00 SGT / 21: 00 PDT Team Aster vs Elephant

09:00 CEST / 15: 00 SGT / 00: 00 PDT Sparking Arrow Gaming vs Vici Gaming